แอร์ ควงหวานใจ ไอซ์ ลองชุดแต่งงาน

สำหรับสาว แอร์ ภัณฑิลา ถือว่าเป็นนักแสดงและพิธีกรสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน และด้วยความที่เจ้าตัวนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ทำให้เจ้าตัวมีผลงานให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

และเมื่อปลายปีที่แล้วเจ้าตัวก็ได้ประกาศข่าวดีเตรียมสละโสดหลังถูกฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี โดยสาวแอร์ได้เผยภาพตัวเองสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย และภาพหวานๆ แฟนหนุ่ม พร้อมระบุแคปชั่นว่า

“Baby all I need is you…” โดยสาวแอร์ จัดงานแต่งงานในฝันแบบสุดปังอลังการ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 ที่จะถึงนี้ค่าาา อดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลย

และก่อนจะถึงวันจริง สาวแอร์ เลยควง หนุ่มไอซ์ ไปลองชุดแต่งงานกันแบบจุกๆ พร้อมเก็บคลิปมาให้ดูในรายการ อ่อ แอร์เอง ที่เตรียมชุดหลายแบบหลายสไตล์

เลือกไว้สำหรับวันสำคัญทั้งหมด 4 ชุดด้วยกัน โดย สาวแอร์ ได้เผยไว้ว่า “ตื่นเต้นมากๆ บรรยากาศการลองชุดครั้งแรก เราก็ลองทุกแบบทุกสไตล์ที่คิดว่าสวยและเหมาะกับเราที่สุด

ต้องเลือกให้เหมาะกับช่วงพิธีด้วย แอร์มีทั้ง ชุดงานเช้า ชุดสัมภาษณ์ ชุดงานแต่ง จริงๆ แอร์เลือกมาหลายเดือนมาก แอร์มีแบรนด์ที่ชอบอยู่แล้ว บอกเขาเลยว่าคอลเลกชั่นใหม่มา

เราต้องได้ลองชุด มาลองก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ลองปุ๊บวัดตัวปั๊บ แพงขนาดไหนเราก็ยอมจ่าย เพราะเป็นครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต มันมีคุณค่าทางจิตใจของเราค่ะ

คือเราดูจากในภาพที่เขาส่งมาเราก็นึกไม่ออกไง สู้เรามาลองจริงๆ เลยดีกว่า วันนี้ก็จัดเต็มทุกแบบทุกสไตล์เลยค่ะ ก็ให้ ไอซ์ ช่วยเลือกด้วย เป็นการทดสอบความรู้ใจไปในตัวด้วยค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:bunnyaire , Zense Entertainment