ออม สุชาร์ เม้าท์นิสัย เวียร์

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ พระเอกขวัญใจมหาชนอย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งอีกไม่นานก็เตรียมสละโสดแล้วด้วย

เพราะได้ออกมาประกาศเองว่ากำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการอย่าง “วิกกี้” สาว สวยเก่งที่คบหาดูใจกันมานานปีกว่าแล้วนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นพระเอกขวัญใจมหาชนแล้วยังเป็นพระเอกสุดเกรียนประจำกองถ่ายด้วย

เพราะนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง ทาง Netflix ก็เคยออกมาเม้าท์ไว้ด้วยว่านิสัยจริงเวียร์เป็นคนขี้แกล้ง และขี้ขิงมาก

โดยเล่าให้ฟังเลยว่า “ตอนแรกก็ไปออดิชั่นไม่รู้ว่าพระเอกคือใคร พอรู้ว่าได้รับก็มารู้ว่าเล่นกับพี่เวียร์ ก็ทำตกใจรู้สึกว่าพี่เวียร์รู้สึกห่างไกลที่เราจะได้เล่นกับเขา ดีใจมาก เขาเป็นนักแสดงตัวท็อปเลยนะ พี่เวียร์เขาเล่นดีมากทั้งละครและหนังและเราก็อยากเล่นกับคนที่มีความสามารถ”

“แต่อีกด้านคือ เป็นคนแบบนี้หรอ เขามาเบอร์นี้หรออะไรแบบนี้ (หัวเราะ)ก็คือชอบแกล้งออม ชอบขิงออมมาก เช่น ออมๆเขาชมพี่วะว่าเก่งมาก เขาชมแกบ้างรึเปล่าอะไรแบบนี้ เราก็รู้สึกว่า เห้ยเจ็บอะ หรือพี่เวียร์พูดว่า เห้ยออมพี่ดูตัดละนะออมดูยังอะ”

“เราก็ตอบกลับไป จริงอะทำไมออมไม่ได้ดู พี่เวียร์ก็บอก เห้ยแกไม่ได้ดูหรอ เห้ยเขาให้แค่พี่ดูอะดิ ออมก็อ่อค่ะๆ ส่วนตัวออมเชื่อว่าเขาแกล้ง เชื่อว่าเขาก็ไม่ได้ดู เขาชอบขิง ว่าโปรดิวเซอร์รักเขา เขาจะได้ทุกสิ่งทุกอย่างก่อนฉัน”

แหม บอกเลยว่าเห็นลุคเป็นพระเอกอบอุ่นแบบนี้แต่ตัวจริงขี้แกล้วใช้ได้เลยละค่ะ เพราะสาวออมก็ได้เม้าท์เองเลยว่าขี้แกล้งมาก และมักจะขิงตลอดว่าได้รับคำชมและได้ดูวิดีโอการถ่ายทำที่ตัดแล้วก่อนตลอด

ซึ่งหลายคนที่เคยร่วมงานกับ พี่เวียร์ ต่างก็เคยบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าตัวจริงเป็นคนกวนและเฮฮามาก เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับงานแต่งงานของพี่เวียร์และวิกกี้ที่กำลังจะมีเร็วๆนี้ด้วยนะคะ

เชื่อว่าชีวิตหลังแต่งงานของสาว วิกกี้ ไม่มีเบื่อแน่นอนเพราะหนุ่มคนนี้เป็นหนุ่มอารมณ์ดี และยังเป็นคนเฮฮาด้วย เชื่อว่าถ้าได้อยู่ด้วยกันแล้วคงมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะแน่นอนเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aom_sushar