แฟชั่นว่าที่คุณแม่ ดิว อริสรา

สวยแซ่บสมกับที่สาวๆหลายคนยกให้เป็นไอดอล สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายสาวสวยสุดแซ่บแห่งยุค วัย 32 ปี โลดแล่นอยู่ในวงการมาได้สักพักแล้วมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามมากมายเลยทีเดียวคะจนกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังมาถึงทุกวันนี้

ซึ่ง ดิว เข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบลงนิตยสารแฟชั่น และมีผลงานแจ้งเกิดคือละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ผลงานภาพยนตร์ครั้งแรก คือ After School วิ่งสู้ฝัน

ดิว เป็นเพื่อนสนิท กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี ด้านชีวิตส่วนตัวตอนนี้ได้สร้างครอบครัวอยู่กับ กับ เซบาสเตียน ลี แฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวไต้หวัน

เคยออกซิงเกิ้ลภายใต้สังกัด Buzz Music ในชื่อวง Sugar n’ Spice (ชูก้า แอนด์ สไปซ์) ร่วมกับ จีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์ ออกอัลบั้มแนวเพลงป็อปแดนซ์ Buzz Music 2nd

โดยมีเพลงอย่าง กลัว และเพลง กิ๊กกั๊ก เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งแสดงละคร ร้องเพลง ได้หมดครบเครื่องจริงๆนะเนี่ยสาวคนนี้ไม่แปลกใจทำไมถึงอยู่ในวงการบันเทิงมาได้ถึงขนาดนี้

ซึ่งก็เป็นที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ ดิว กำลังตั้งท้องลูกคนแรกอยู่ได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้วขึ้นแท่นว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ช่วงนี้ดิวก็อยู่ในช่วงพักกาย พักใจ

รับงานในวงการน้อยลงเพราะเตรียมตัวเป็นคุณแม่เต็มตัวแต่ก็มีไปออกรายการบ้าง ส่วทางด้านแฟนหนุ่มก็ดูแลเป็นอย่างดีเลยทีเดียวจนน่าอิจฉามาก

งานนี้ดิวทำแฟนๆฮือฮาหนักมากหลังจากที่เธอปรากฎตัวในรายการแ กับแฟชั่นสุดแซ่บที่หลายคนเห็นแล้วต้องขยี้ตารัวๆชุดคนท้องที่เฟียซสุดๆ

เรียกได้ว่าท้องอยู่ก็แซ่บได้คะคือตอนไม่ท้องก็ว่าแซ่บเซ็กซี่มากแล้วนะ ตั้งท้องใกล้คลอดความแซ่บไม่เคยลงลดไปเลยจริงๆคะ

ขอบคุณข้อมูล : duearisara , katemossholiday , hwanjeabjeab , pom_vinij