น้องแอบิเกล ลุคหมีน้อย

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีหนุ่ม “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารักอบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ก็มีทายาทด้วยกันแล้วถึง 3 คน นั่นก็คือ น้องสายฟ้า-น้องพายุ และน้องแอบิเกล ซึ่งก็ได้เป็นขวัญใจของพี่ๆชาวเน็ตทั้ง 3 คนเลยละค่ะ โดยเฉพาะสาวน้อยของบ้านอย่าง “น้องแอบิเกล” เพราะยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูหนักมาก

ล่าสุด คุณแม่ชมพู่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของ ‘น้องแอบิเกล’ หลังสวมชุดเป็นหมีน้อยและถ่ายรูปคู่กับตุ๊กตาหมี เอาเป็นว่าจะน่ารัก น่าเอ็นดูขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า โง้ยยยยน่ารัากกกกก ❤️ , Very cute💖 , 😍😍😍😍😍 , บิเกลลล 😊 , 😍😍😍😍, น่ารักสุดๆๆๆ❤️❤️❤️❤️❤️ , คนสวยยยยย

นุ้งเกลลล😍🐨 , น่ารักมากกกกกเยย😙🫶🏻 , น่ารักจังเลยลูกกกก , งุ้ยยยยย❤️ , น่ารักมากกกกก❤️❤️❤️❤️❤️ , น้องเกลน่าร้ากกกกกก💕💕, น้อนเกล อิอิ😍 , 😍😍😍รักน้อนเกลที่สุดดดดค่า

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ นอกจากนี้พี่ป้าน้าอาคนบันเทิงทั้งหลายต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเอ็นดูหลานด้วย แหม กลายเป็นขวัญใจของคนบันเทิงไปแล้วละค่ะสำหรับสาวน้อยของเรา

และไม่ว่าใครที่ได้เจอต่างก็ตกหลุมรักและบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าหลงนุ้งแอบิเกลแล้ว เอาเป็นว่ายังไงก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องแอบิเกลมาฝากแฟนๆบ่อยๆนะคะคุณแม่ เพราะตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็น

ขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย และสำหรับใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามภาพความน่ารักของสาวน้อยและ 2 หนุ่มสายฟ้า-พายุก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม chomismaterialgirl กันได้เลย

เพราะคุณแม่มักจะมีภาพความน่ารัก น่าเอ็นดูของเด็กๆออกมาให้ติดตามกันตลอด เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเด็กๆบ้านนี้ก็สามารถไปติดตามอินสตาแกรมของคุณแม่กันได้เลย

ขอบคุณข้อมูล : @ chomismaterialgirl