เจนี่ แท็กทีมน้องโนล่า โชว์สเต็ปแดนซ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย สำหรับครอบครัวของนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เจนี่ อัลภาชน์ และสามีหนุ่มหล่อ มิกกี้ นนท์

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องโนล่า มาเติมเต็มความรัก และสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 1 คน และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นมากๆ

ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่าาา

ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เจนี่ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียวค่ะ

ล่าสุด แม่เจนี่ ก็ได้แท็กทีมกับลูกสาว น้องโนล่า มาออกลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ แต่พลิ้วสุดๆ ผ่านบทเพลง น่ารักเกิน ของ ไอซ์ ศรัณยู โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า

“แม่มีเพื่อนเล่นตลอดไป 🧸💗” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาชมความน่ารักของแม่ลูกคู่นี้กันอย่างมากมาย

เตอนน่ารักน่าเอ็นดู มากค่ะคุณแม่คุณลูก 👏👏❤️❤️ , น่ารัก​❤️❤️❤️❤️❤️ , น้องโนร่า น่ารักสุดๆๆ 🥳🥳🥳 , โตเป็นสาวจะสูงเท่าแม่แล้ว😍🫶🏻 , คิ้วท์คู่มากๆค่า🤍🤍 , 😍😍😍😍😍😍น่ารัก

น่ารักมากเลยคนเก่ง Love Love ka , จะเต้นเก่งกว่าแม่แล้วววว , ละมุนนนนมากลูกกกก😍😍😍 , น่ารักก❤️ , โนร่า ตัวสูง😁หน้าจิ้มลิ้ม , น่ารักมาก😍 , สวยและน่ารักที่สุด

แหม่ๆ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์น่ารักๆ ที่แฟนๆ เห็นแล้วอดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะออกลวดลายโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ แต่พลิ้วสุดๆ ไปเลยค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:janienineeleven