ลูกค้ารีวิว พริกทอด พิมรี่พาย

มีงานเข้าไม่หยุดเลยละค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง “พิมรี่พาย” เพราะตัก 1 ราคา 500 บาทของเจ้าตัวนั้นมีแต่คนดราม่า ซึ่งล่าสุด ก็มีดราม่าประเด็นใหม่มาอีกแล้ว หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่งออกมาโพสต์ภาพพริกทอดของพิมรี่พาย

โดยเล่าว่ากินไปแล้วท้องเสีย จึงพลิกดูวันหมดอายุด้านหลังซอง ซึ่งก็ได้เจอเรื่องพีคเพราะวันที่ผลิตนั้นคือ 2023.05.05 แต่ปีนี้คือปี 2022 งานนี้จึงทำชาวเน็ตงงหนักและออกมาตั้งคำถามรัวๆเลยว่าวันผลิตมาจากอนาคตแบบนี้หมายความว่าไง

ซึ่งก็มีชาวเน็ตอีกหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์เสริมเลยว่าทานไปแล้วท้องเสียเหมือนกัน เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

เมื่อวานก่อนสั่งตัก 1 ของพิมรี่พายมา คือก็แอบตกใจของที่ได้มาเพราะว่ามันเหมือนคนอื่นมากๆ แต่เราก็ไม่ได้เอ้ะใจอะไร ก็เลยเฉยๆ แต่ทีนี้ เมื่อวานตอนบ่ายนั่งกินพริกทอดแม่อีพิม ตอนเย็นเริ่มปวดท้อง เจ็บท้องมาก ก็เข้าห้องน้ำหลายรอบ เมื่อคืนก็เข้าห้องน้ำไม่หยุด พอตอนเช้ามาดูของว่า ผลิตวันไหน หมดอายุวันไหน พอเห็นแล้วก็ตกใจ วันที่ผลิต 2023.05.05 ควรบริโภคก่อน 2023.05.04 นี่อ่านแล้วก็ว่า ทำไมบริโภคก่อนผลิต อีกอย่างนี้ปี 2022 พึ่งจะครึ่งปี แต่นี้แม่xผลิตปี 2023 งง มากกกกก !!! พอกันพิมรี่พาย ติดตามตั้งแต่ยังไม่ขายของจนป่านนี้ขายของจนรวย ไม่น่าจะเป็นแบบนี้เลยนะ และxูพึ่งสั่งของครั้งแรกด้วย !!!! ครั้งนี้ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง

เอ่อ เช้านี้ปวดท้องเหมือนกันเพิ่งกินมา, เคยสั่งมากิน พริกทอด แล้วท้องเสีย เหมือนกันนึกว่าเป็นคนเดียว , พริกทอดจากโลกอนาคต , รับบทนางวีนนนนน ออกข่าว 5555, งงอะไร​ มันเป็นของพิเศษ​จากแม่ ที่มีแค่ร้านนี้ร้านเดียว​ คุณจะหาแบบนี้ที่ร้านไหนอีก​ ไม่มี๊​ , โดราเอม่อน , มึxเมื่อวานxูโดนของหมดอายุไปด้วย

เละ สุ่มตักๆๆๆ , ลืมเปลี่ยนปี ค.ศ. , น่าจะปั้มปีผิด ของเราได้มาก็ชุดเดียวกัน แต่เป็นปี 2022 แต่ก็มีอาการเหมือนเจ้าของโพสนะ แต่อีก 2 คนไม่เป็น , ไม่เคยซื้อของนางเลย นางเปลี่ยนไปเยอะนะตั้งแต่เริ่มรวยจนรวยมากๆ เอ๊ะหรือปกติเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว , ปั้มวันผลิตเผื่อไป อายุอาหารจะได้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม เป็นทริคเละมั่ง😆

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าทำไมวันผลิตหรือวันหมดอายุถึงมีข้อผิดพลาดแบบนี้ ? ในขณะที่หลายคนก็เข้ามาเสริมเลยว่ากินไปแล้วมีอาการท้องเสียเหมือนกัน

เอาเป็นว่ายังไงก่อนจะกินเข้าไปก็ลองตรวจเช็คกันให้ดีก่อนนะคะ ไม่รู้เหมือนกันว่าพิมรี่พายจะออกมาชี้แจงเรื่องนี้ยังไง เอาเป็นว่ายังไงก็รอให้เจ้าตัวออกมาตอบเองละกันเนอะว่ามันผิดพลาดที่ตรงไหนและจะแก้ไขยังไง

เรียกได้ว่า ตัก 1 ของเจ้าตัวนั้นเจอดราม่าไม่หยุดเลยจริงๆค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ก็เจอดราม่าที่ลูกค้าเอาทองที่ได้จากกล่องตักไปขาย แต่พอไปที่ร้าน ‘แม่ค้า’ ก็บอกเลยว่าขายไม่ได้เพราะน้ำหนักไม่ถึง

ขอบคุณข้อมูล : ผู้ใช้ Facebook