พฤศจิกายน 30, 2022

ต้นหอม อวดภาพคู่ ดาราหนุ่มมาดเซอร์

เรียกได้ว่ากลายเป็นสาวโสดที่ตอนนี้ถูกจับตามองเรื่องความรักอยู่ตลอดและมักจะมีข่าวจิ้นกับหนุ่มๆ สำหรับ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นักแสดง พิธีกรสาวชื่อดัง วัย 44 ปี เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่งครบเครื่องใครได้เป็นแฟนถือว่าโชคดีสุดๆ

แต่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาประกาศแขวนเต้าเรียบร้อยแล้วยังไม่พร้อมมีใครหลังจากที่เลิกรากับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติไป ในขณะเดียวกัน ต้นหอม มีข่าวจิ้นกับหนุ่มรุ่นน้องที่หลายๆคนต่างก็พากันลุ้นและเชียร์หนักมาก

แต่ก็ไม่ยอมเลื่อนสถานะสักทีเป็นได้แค่เพียงคู่จิ้นเท่านั้นซึ่งฝ่ายชายยอมรับว่าชอบผู้หญิงอายุมากกว่างานนี้ก็ทำเอาหลายๆคนมีหวังว่าทั้งคู่จะเป็นแฟนกันจริงๆ

สรุปก็คือตอนนี้ยังคงพี่น้องกันเหมือนเดิมคะ ต้นหอม ก็คือทุ่มเทแรงกายแรงใจทำงานอย่างเดียวเลยไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่นเพราะทำงานทุกวันแบบไม่มีพัก

และโฟกัสไปที่ลูกชายบุญธรรมอย่าง น้องปกป้อง อย่างเดียว เชื่อว่าในอนาคต ต้นหอม คงจะเจอคนที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสมก็เป็นไปได้เนอะ

ล่าสุด ต้นหอม ทำเอาแฟนๆและเพื่อนๆกรี๊ดหนักอาจจะเป็นการเปิดตัวรักครั้งใหม่หรือเปล่า หลังต้นหอมลงภาพคู่แบบสุดหวานกับ น้ำมนต์ กฤตนัย นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์

พร้อมระบุข้อความว่า ” เพื่อนพี่น้องมีเยอะละ….ทำไงให้ได้เธอ  ลองเอาเทคนิคนี้ไปใช้…..

1. คุยท่าใหนก็ได้ขอให้นิ้วแตะๆกันไว้

2. แกล้งๆหูตึงบ้างเวลาคุยต้องกระซิบ

3. มีอะไรติดหน้าติดผมตลอดเวลาต้องคอยเขี่ยออกแม้กระทั่ง pm2.5

(ผู้หญิงร้อยทั้งร้อยแพ้ผช.เอาใจใส่ ตายเป็นตาย5555) ปิดท้ายข้อนี้สำคัญ……ต้องได้คอนเนคชั่นกลับมาให้ได้ ไอจี เฟส ไลน์ . . ขอบคุณนักแสดง @nammon_krittanai ”

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น เอ๊ะยังไงนะเนี่ยทำเอาหลายๆคนสงสัยหนักอีกแล้วคะคุณผู้ชม

ขอบคุณข้อมูล : nammon_krittanai