นารา เน็ตไอดอลดัง โพสต์เศร้า

เรียกว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าอยู่ก่อนหน้าที่ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาพูดถึงกันสนั่นโซเชียล เมื่อเน็ตไอดอลคนดังอย่าง นารา เครปกะเทย ได้มีคลิปวิดีโอเพื่อประชาสัมพันธ์ แคมเปญ LAZADA 5.5 เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา เป็นคอนเทนต์ที่หนูรัตน์แต่งตัวในชุดไทยนั่งบนรถวีลแชร์

ซึ่งจุดประสงค์ต้องการให้เป็นคอนเทนต์ตลก แต่กระแสสังคมตีกลับ และส่วนใหญ่ต่างมองว่าภาพที่ปรากฏเป็นการล้อเลียนบุคคลใดบุคคลหนึ่งหรือไม่ ที่สำคัญคือการล้อเลียนผู้ป่วยเป็นสิ่งที่สังคมยอมรับไม่ได้

จนทำให้นาราต้องออกมาชี้แจงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น แต่หลังจากเรื่องนี้จบลง นารามักจะออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้ออยู่ตลอด

และจะเห็นได้ว่าที่ผ่านมาก่อนที่จะมีดราม่านี้ นารา และ นัท นิศามนี หรือ นัท สะบัดแปรง บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง นั้นยังมีความสนิทสนมกัน แต่ช่วงหลังไม่มีภาพของทั้งคู่ออกสื่อ

และเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมานัทได้จัดงานวันเกิดครั้งใหญ่ให้กับตัวเองมีเพื่อนๆรวมถึงคนดังในวงการต่างมาร่วมงานกว่า 200 คน

โดยเจ้าตัวยังได้เผยว่า “พรุ่งนี้จะถึงปาร์ตี้วันเกิดครั้งแรกของนัทแล้ว!😍❤ก้าวสู่อายุ31แบบใหม่ แบบสับ!!!ขอบคุณพี่ๆน้องๆสองร้อยกว่าคนที่ตอบรับคำเชิญ (งานใหญ่มาก!งงแล้ง🤣)

นัทก็ทำเต็มที่อยากให้ออกมาดีที่สุด โชว์มาเต็มไม่มีเว้รอ่อม!!!และอยากให้เพิ่อนๆแต่งตัวกันมาสนุกๆใครปังสุดมีราลวัล best dress 30,000บาท🤑(ขำๆจอยๆ)

ไม่ต้องห่วงตอนนี้งบทะลุ7หลัก เอาให้เข็ดจนไม่อยากจัดอีก🙈🤣แล้วเจอกันนะงับผม(ใครกลัวตกหล่นยังไงทักหานัทในDMหรือโทรหาออแกไนซ์ตามในภาพได้เลย)❤”

ล่าสุด ทางด้านนารายังได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงไอจีสตอรี่ ให้กำลังใจตัวเอง พร้อมลงแคปชั่นว่า ” วันนี้เสียใจที่สุด วันที่ถูกลืม แต่เข้าใจทุกคน”

ซึ่งการที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อในครั้งนี้ ทำให้หลายคนต่างสงสัยอยู่ไม่น้อยเป็นเพราะว่าเจ้าตัวไม่ได้ไปงานวันเกิดของสาวนัทหรือเปล่า

ขอบคุณข้อมูล:nara.aniwat,nisamanee_nutt