แอฟ ให้คนตามดูแล น้องปีใหม่ ตลอดเวลา

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักสดใสมากเลยค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร กับลูกสาวคนสวย น้องปีใหม่ เอวาริณ ด้วยความที่ แอฟ นั้นอยู่กับลูกสาวทำให้แฟนคลับจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของ 2 แม่ลูกออกมาเสมอ คุณแม่ก็สวยออร่าตลอดเวลา ส่วนลูกสาวก็น่ารักสดใสมากขึ้นทุกวันๆๆ

แต่ถึงอย่างไรหากว่า น้องปีใหม่ มีเวลาว่างก็จะไปหาคุณพ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือคุณปู่คุณย่าเสมอเลยค่ะทำให้ น้องปีใหม่ นั้นได้รับความรักและความอบอุ่นอย่างเต็มเปี่ยมทั้งจากครอบครัวทางคุณแม่และคุณพ่อ

แต่ถึงอย่างไรทุกครั้งที่ น้องปีใหม่ ไปหาคุณพ่อนั้น แอฟ ก็จะให้ผู้จัดการส่วนตัวของตัวเองหรือไม่ก็พี่เลี้ยงตามไปดูแลลูกสาวด้วยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้ แอฟ ก็เคยเปิดใจผ่านสื่อเอาไว้แล้วเมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วว่า

ถามถึงเรื่องที่เราเคยบอกว่า จะให้เลขาตามน้องปีใหม่ไปด้วย เวลาไปหาพี่สงกรานต์ ?

ปีใหม่ต้องมีคนดูแลค่ะในทุกๆเรื่องเลย ไม่ว่าจะทาน จะเข้าห้องน้ำหรืออะไรก็ตามทุกอย่างเลยค่ะ อย่างเวลาออกไปนอกบ้านไม่ว่าจะออกไปทำงาน หรือออกมาเที่ยวส่วนใหญ่ก็จะเป็นทีมนี้คอยดูแลซึ่งจะมี แอฟ มีคุณเปิ้ลเลขา และก็ปีใหม่ค่ะแต่ถ้าอยู่บ้านก็จะเป็นแนนนี่(พี่เลี้ยง)

ไม่ได้กังวลอะไรเป็นพิเศษใช่ไหม ถึงต้องให้เลขาไปตามดูแลด้วย ?

จะเป็นใครไปก็กังวลค่ะ คนเป็นแม่ก็ไม่มีวางใจอะไรหรอกค่ะ ไม่มีใครที่เราจะฝากและหมดหวังได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ แต่อย่างน้อยคุณเลขาก็เป็นคนที่แอฟไว้วางใจได้ และรู้ว่าเมื่อมีเหตุฉุกเฉินอะไร เขาสามารถตัดสินใจได้เอาง่ายๆเลย แอฟ ไว้ใจในการตัดสินใจของเขาค่ะ

เวลาน้องไปบ้านคุณปู่คุณย่า ก็ต้องมีเลขาไปด้วยใช่ไหม ?

ใช่ค่ะ เพราะต้องมีคนดูแลน้องค่ะ ไม่เลขาก็เป็นพี่เลี้ยงค่ะ

เลขาต้องกลับมารายงานให้ฟังทุกเรื่องเลยไหม ?

เดี๋ยวนี้พี่เปิ้ลยังไม่ทันพูดอะไร พี่ปีพูดก่อนหมดแล้วค่ะ….พี่ปีเล่าหมดค่ะ เพราะฉะนั้นใครไม่อยากให้ได้ยินอะไร อย่าพูดต่อหน้าเด็ก (หัวเราะ) เพราะตอนนี้เขา 4 ขวบแล้ว เขาฟังรู้เรื่อง

คือปีใหม่เขาจะชอบแบบทำเป็นไม่ได้สนใจ นั่งเล่นของเล่นแต่จริงๆเขาฟังนะคะ อันนี้ก็ฝากไว้ด้วยค่ะ คือบางทีเราคิดว่าเด็กไม่รู้หรอก ศัพท์คำนี้เด็กไม่ได้สนใจหรอก แต่เด็กจะชอบจับคำศัพท์อะไรที่เราไม่อยากให้ได้ยิน แล้วเขาก็จะจำ

ซึ่งจนถึงทุกวันนี้ที่ น้องปีใหม่ อายุ 7 ขวบแล้วแต่ว่าทุกครั้งที่ต้องออกไปนอกบ้านหรือว่าไปหาครอบครัวคุณพ่อ สาวน้อยก็ยังคงต้องมีพี่เลี้ยงหรือว่าผู้จัดการไปด้วยตลอดเวลา

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn