หนูเล็ก พาชมทุ่งนากว้าง 2 ไร่ พร้อมรีวิวรั้วไฮโซ

สวยและรวยมากเลยค่ะ สำหรับนักแสดงตลกหญิง หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ชีวิตทุกวันนี้ของ หนูเล็ก นั้นมีครบแล้วทุกอย่างค่ะไม่ว่าจะเป็นบ้านหลังใหญ่โต รถหรูหลายคัน ชื่อเสียงเงินทองและครอบครัวที่อบอุ่น อีกทั้งยังมีผลงานในวงการบันเทิงออกมาอย่างต่อเนื่องเลยด้วยค่ะ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า หนูเล็ก นั้นเป็นคนที่ขยันมากๆเพราะว่านอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว หนูเล็ก ยังขายของออนไลน์อีกด้วยค่ะซึ่งก็ขายเยอะมากทั้งเสื้อผ้า ของกิน เชือกกายภาพ และอีกมากมาย

ล่าสุด หนูเล็ก ก็ออกมารีวิวทุ่งนาที่เธอซื้อเอาไว้กว่า 2 ไร่ โดยระบุว่า “แวะมาดูนา ข้าวกำลังโตแล้ววววว อากาศดีมากใครรู้จักผู้รับเหมาทำรั้วดีๆ ราคาเบาๆ แนะนำมาหน่อยนะคะอยากสร้างบ้านนาแล้ว แต่จะทำรั้วก่อน 🙏🙏🙏พิกัด ถนนเส้น คลอง 16 #บ้านนาก่าก๊าเอง#ริมคลองมองนา #RIMKLONGMONGNA”

จากนั้น หนูเล็ก ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังพาเดินชมท้องทุ่งนาที่บรรยากาศดีมากๆ นอกจากนี้ หนูเล็ก ยังออกมารีวิวรั้วไร่นาไฮโซของตัวเองอีกด้วยค่ะ บอกเลยค่ะว่าราคาไม่ธรรมดา

โดย หนูเล็ก ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “รีวิว รั้วไฮโซ ต้องรวยมากถึงจะทำได้ มาดูกันค่า #บ้านนาก่าก๊าเอง บางที่ก็เหนื่อยนะเป็นดารา ซื้ออะไรก็เเพงกว่าเพื่อน”

จากนั้นก็พูดบ่นเป็นภาษาใต้ว่า “มาแลนา ทำนาไว้ 2 ไร่ รั้วๆๆนี่มีที่มานะรั้วนี้นะคะ ให้เขามาช่วยทำให้ ให้ทายเลยรั้วนี้มีเสาปูน 2 เสาไม้ไผ่ 3 อันให้ทายว่ากี่พัน ให้ทายว่าเท่าไหร่…เฉลย 8,000 ค่าาาาาา ค่าอะไร!บ้ารึป่าว

เสาปูน 2 อัน อันละ 200-300 ไม้ไผ่อันหนึ่ง 150 บาทได้ รวมๆแล้วไม่ถึง 1,0000 บาท แต่เขาคิด 8,000 บาท ตอนหลังมีคนมาตีราคาให้บอกพี่ผมเอา 800 สวยกว่านีอีก”

โอ๊ยไม่รู้ว่าจะสงสารหรือว่าขำเลยโดนค่าทำรั้วไป 8,000 บาทเลย งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า 😂😂😂เอ็นดูค่ารั้ว , เป็นดารากะไม่ช่ายโหม่ 5555555 , บรรยากาศดีมากเลยค่า เหมือนบ้านหนูเลย 🙌🙌

เข้าใจน้องหมาด้วยอ่ะ555 ทำเสียงตัวเองสลับความคิดน้องหมา555 ก่าก๊าๆ😂😂😂😂 , 8,000อย่างโหด800ยังแพงเลย , กางเกงสวยจัง😮 โอ๊ยถือซะว่าเป็นบทเรียนแล้วกันนะคะ

ขอขอบคุณ : nulek_gaga