กาโตะ โพสต์ภาพคู่ผู้ใหญ่

แม้จะเคยผิดพลาดแต่ก็ได้รับโอกาสดีๆมากมายเลยละค่ะ สำหรับ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังอย่าง “กาโตะ” เพราะหลังจากที่ทำเรื่องฉาวคาผ้าเหลือง เจ้าตัวก็ได้ออกมาขอโอกาสจากสังคมอีกครั้งและจะแก้ไขตัวใหม่ โดยได้ผันตัวมาเป็นพ่อค้าออนไลน์

ซึ่งแฟนๆนั้นก็ให้การสนับสนุนดีมากเพราะไม่ว่าจะเอาอะไรมาขายก็มีแฟนๆแห่ซื้อกันจนหมด และต้องบอกเลยว่านอกจากจะกำลังไปได้สวยในอาชีพใหม่ก็เหมือนจะมีข่าวดีอีกครั้ง เพราะกาโตะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับนักปั้นมือทองอย่าง “พี่เอ ศุภชัย”

ซึ่งตอนนี้นอกจากจะเป็นผู้จัดการดารา-ซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยแล้ว ตอนนี้ ‘พี่เอ’ ยังเป็นผู้จัดละครด้วยละค่ะ ไม่รู้เหมือนกันว่าการที่พี่เอเรียกพบแบบนี้เพราะมีโอกาสหรืองานดีๆมาเสนอหรือเปล่า

ทำเอาหลายคนจับตาเลยว่าจะได้เป็นนักแสดงหรือพระเอกหรือเปล่า ? เพราะพี่เอเป็นถึงผู้จัดละครและผลิตละครป้อนให้กับทางช่อง 7 อยู่ เอาเป็นว่ากาโตะจะมีงานอะไรร่วมกับพี่เอนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

“สองคน พี่เอ ศุภชัย ครับ ❤️ขอบคุณโอกาส ที่มอบให้ครับ ✔️✔️”

เกิดแน่ๆงานนี้ , สดใสมากดังหรอยแล้วนิ , ดูดีมากเลยค่ะ , แม่ดีใจที่ลูกชายแม่เจอคนดี อนาคตไปไกลลูกแม่มีความสาระมาก ขอให้ลูกโชคดีในวิกฤตย่อมมีโอกาสเสมอ สู้ๆน๊ะลูกให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากมารผจญ , คนบ้านเดียวกัน , พระเอกก็มาคร๊าฟ , อ้าว แล้วนักปั้นมือทอง ไปไหนละ หัวล้านๆๆอ่ะ

ขอให้ประสบความสำเร็จ นะค่ะ , พี่เอผอมลงเห็นได้ชัดเลย…สวย , พระเอกแน่ๆ , ไปให้สุด หยุดที่พี่เอ ดีใจแทนเลย , รักมากมายเลยค่ะลูก🥰🥰🥰 , ฟ้าหลังฝน ย่อมสดใสเสมอ ค่ะ, ฟ้าหลังฝนสวยงามเสมอ ปังๆๆๆ ทุกเรื่องนะคะ , พระเอกหน้าหวานอีกคนค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ลุ้นเลยว่า กาโตะ จะได้เป็นนักแสดงหรือพระเอกหรือเปล่า เพราะได้เจอกับพี่เอด้วยตัวเองแบบนี้ เอาเป็นว่าจะได้ร่วมงานกันไหมก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

เพราะถ้าได้ทำงานในวงการบันเทิงจริงๆจะต้องมีเสียงวิจารณ์หนักแน่นอน เพราะตอนนี้หลายคนก็ยังไม่โอเคกับกาโตะอยู่ดี รวมถึงมองว่าคนที่ทำผิดแบบนั้นไม่ควรจะได้รับโอกาสดีๆนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : พี่หลวงกาโตะ-ขวดสีฟ้าฝาสีเหลือง