พฤศจิกายน 30, 2022

ส่องชีวิต ริต้า

เรียกว่าเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยสดใสไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ริต้า ศรีริต้า ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี ระหว่างที่ริต้าไปเล่นไอซ์สเกตที่เวิลด์เทรด จนมีโมเดลลิ่งมาขอถ่ายและให้ไปแคสติ้งงานโฆษณา จนเธอได้ถ่ายโฆษณา จนทำให้เธอมีละครเรื่องแรกกับค่ายกันตนาเรื่อง สะพานดาว คู่กับ ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ทางช่อง 7

จากนั้นริต้ายังมีละครกับบรอดคาซท์ เรื่อง น้ำใสใจจริง ทางช่อง 3 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบรอดคาซท์ เรื่อง จันทร์เอ๋ยจันทร์เจ้า, ข้ามฟ้าเฉือนคม ระหว่างที่มีผลงานร่วมกับช่อง 3 กับ ทีวีบี

และมีผลงานภาพยนตร์อย่าง 999-9999 ต่อ-ติด-ตาย, คนพันธุ์เอ็กซ์ และละครยังมี พี่เลี้ยงกึ่งสำเร็จรูป, ละครเฉลิมพระเกียรติเรื่อง-แผ่นดินนี้ยังรื่นรมย์, ทีเด็ดครูพันธุ์ใหม่ จิตพิสัยเดือด

ก็ว่าจะไม่รัก, จันทร์เอ๋ย จันทร์เจ้า, กลิ่นแก้ว กลางใจ, สร้อยแสงจันทร์, ยุทธการหักคานทอง, แกะรอยรัก และยังมีโฆษณาและถ่ายแบบ-เดินแบบอย่างต่อเนื่อง

แต่หลังจากที่สาวริต้า แต่งงานและใช้ชีวิตกับสามีหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ทั้งคู่ยังมีลูกชายน้อง กวินท์ เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัว

แถมคุณแม่ยังสวยสดใสมากขึ้นทุกวัน และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของสาวริต้า ก็จะเห็นได้ว่าริต้ามักจะออกไปทานข้าวนอกบ้าน แต่งตัวชิลๆให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด

ล่าสุด ริต้า ได้ออกมาอวดลุควันสบายๆใส่เสื้อยืดสีขาว กางเกงยีนส์ นั่งทานอาหารธรรมดาๆ เรียบง่ายไม่ติดหรู แถมก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เธอยังชอบเป็นพิเศษด้วย

จนทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมเธอกันเพียบเลยว่า “คุณริต้ามานั่งทานร้านริมทางแบบนี้ได้ไม่ถือตัวน่ารักอิ่มใจมากคะ🤍💕🌸,สวย สดใส มากๆ ค่าามามี๊❤️❤️❤️

เดี๋ยวตาม ริต้าปักหมุด ไปชิมเลยค่าซิส 📌✨,❤️❤️❤️ สวยแม้กระทั่งทานก๋วยเตี๋ยว,ร้านโปรดเลยคะ . สวยสดใสตลอดเลยคุณริต้า,สวยมากค่ะ❤️❤️❤️,ใส่ธรรมดายังสวยอ่ะะะ,Love u mommy❤️”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen