พิมรี่พาย พูดแล้วเรื่องตัก 1

โดนดราม่าแบบไม่ได้พักเลยละค่ะ สำหรับ แม่ค้าออนไลน์คนดังอย่าง “พิมรี่พาย” เพราะหลังจากที่ทำ “ตัก 1” ราคา 500 บาทก็โดนดราม่า เพราะบอกไว้ว่าตัก 1 นั้นจะได้ของที่มีมูลค่ามากกว่า 500 บาท และบางกล่องก็อาจจะได้รางวัลพิเศษอย่าง ทองหรือไอโฟนด้วย

แต่เมื่อมีคนได้รับของก็เกิดดราม่า เพราะบางคนก็ดราม่าที่ได้ของไม่คุ้มกับเงิน 500 บาท บางคนก็ดราม่าที่ได้ทองเส้นเล็ก งานนี้พิมรี่พายจึงได้ออกมาตอบกลับประเด็นนี้แล้วผ่านทางไลฟ์สด เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เห็นมีคนมาม่าตัก 1 เออ…ดราม่าเลย เพราะว่าบางคนเขาได้รางวัลเล็กเขาก็โวยวายอะ บางคนเขาไม่ได้รางวัลก็โวยวาย ก็บอกไปแล้วว่าเพื่อนรับกติกาให้ได้นะก่อนจะโอนตังค์ ถ้าเกิดรับกติกาของเกิน 500 ไม่ได้ต้องด่า ไม่ได้รางวัลต้องด่าอย่าโอน”

“เนี่ย อันนี้ได้ทองดีใจ เพื่อนxxxxxดีใจ ได้ทอง ส่งหัวใจมาก็ได้รับความรักไปใช่ป่ะ ถ้ากล่องไหนไม่ได้ทองก็โดนดราม่า xูก็เลยงงว่าแบบคือรักเพราะว่าได้ทองหรอ หรือว่ายังไง มึxรับกติกาให้ได้ดิ”

“สั่งกล่องสุ่มไปได้ผักกรอบ 2 ถุง แข็งแดกไม่ได้เลยขนาดฟักทองยังแข็ง มึxก็เอาไปต้มดิมันจะได้นิ่ม ผักกรอบมันก็ต้องแข็ง ผักกรอบอีดอx กร๊วบๆ มันก็แข็ง ฮัลโหลเฮีย ผักกรอบมันก็ต้องแข็งใช่ม่ะ กรอบอะ กรอบอะกรอบวันก่อนเอาไปผสมกับปูนโบกบ้านอะยังแข็งแรงเลย เออ มึxอยากได้ผักนิ่มก็เอาไปต้ม ไปซื้อฟักทองแล้วเอาไปต้มมันจะได้นิ่ม แต่ถ้าจะเอาผักกรอบมันก็ต้องแข็ง”

“หนูได้ทองขอบคุณค่ะ อะ ได้หัวใจได้ทองก็ได้หัวใจ ถ้าไม่ได้ทองด่า ด่าเหมือนกับว่า xูบวช 3 พรรษาให้ยังไม่หาย บวชให้ 3 พรรษายังไม่หาย ไม่รู้โกรธอะไรทั้งๆที่คุยกันแล้วว่ากติกาคือ 500 บาทแล้วเกินนะ”

“เกิดใดๆขึ้นรับความเสี่ยงนะ ก็ด่า ไม่รู้ด่าอะไร ได้ทองอันเล็ก xูบอกไปแล้วนี่คือรางวัลเล็กนี่คือรางวัลอันเล็กนะ มันมีทั้งรางวัลเล็ก รางวัลใหญ่แต่ว่าถ้าไม่ได้ ด่า”

งานนี้ ‘พิมรี่พาย’ ก็ได้ออกมาตอบกลับแล้วละค่ะว่าได้บอกกติกาและให้ยอมรับในความเสี่ยงแล้ว เพราะมันคือการสุ่มบางคนก็อาจจะได้ของรางวัลพิเศษหรือไม่ได้ก็ได้ฉะนั้นคยที่อยากจะลุ้นก็ต้องรับความเสี่ยงให้ได้ด้วย

เอาเป็นว่าคนที่จะลุ้นกล่องสุ่ม หรือกล่องตักนั้นก็ต้องยอมรับความเสี่ยงกันให้ได้ด้วย เพราะถ้าผู้ขายประกาศกติกาไว้ชัดเจนแล้วกต้องยอมรับตามนั้น และถ้าไม่โอเคก็เอาเงินไปซื้อของที่ตัวเองอยากได้เลยดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล : พิมรี่พายขายทุกอย่าง