กุมภาพันธ์ 6, 2023

ใหม่ สุคนธวา โพสต์ถึงบรรดาขาเผือก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงและพิธีกรสาวมากความสามารถอย่าง “ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และยังทำได้หลายอย่างไม่ว่าจะงานแสดง

หรืองานพิธีกรก็ตาม แถมนอกจอเจ้าตัวยังเป็นไอดอลของใครหลายคนด้วยละค่ะ เพราะเวลาที่โดนแซะหรือดราม่าเจ้าตัวก็ฟาดกลับแบบจุกๆ ล่าสุด ก็ได้ออกมาฟาดหน้าขาเผือกอีกครั้ง หลังมีคนเผือกเรื่องของฟัน

ไม่ว่าจะ หน้าตาก็สวยทำไมฟันไม่สวย? เป็นดาราทำไมไม่จัดฟัน? ทำไมฟันเก? ซึ่งหลังจากที่โดนถามเข้ามากๆเจ้าตัวก็ได้ออกมาฟาดกลับแบบจุกๆเลย เอาเป็นว่าคุณแม่จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“? เอิ่ม…ขอพูดนิดค่ะ จะมายุ่งอะไรกับชีวิตแม่มากคะ แม้กระทั่ง ฟัน ยังจะเผือก! หน้าตาก็สวยทำไมฟันไม่สวย? เป็นดาราทำไมไม่จัดฟัน? ทำไมฟันเก? บลาๆๆ จะบอกว่า เคยจัดละค่ะ 3 รอบ! แต่ตอนนี้ไม่จัดละคะ ฟัน! เพราะปากจัดอยู่แล้ว เคนะ จบ!”

พร้อมแคปชั่นว่า “?ตามนี้เน๊อะ รำคาญ! ก่อนยุ่งเรื่องหน้าตาชาวบ้าน ส่องกระจกดูตัวเอง แล้วค่อยมาติคนอื่นนะคะ #แม่พูดน้อยนะ #เป็นคนเงียบ#แต่พูดอีกทีคือด่าเลย?”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เกินไปคะ , เสือxเนอะ , ?? แปลกจัง คนประเภทนี้ , ❤️❤️?? , ?????,, จัดไปค่ะแม่ , 555แม่ใหม่สุดยอด , 555แม่ใหม่สุดยอด

รักแม่คับบบ❤️ , ?????❤️❤️❤️ , แบบนี้สวยแล้วค่ะ ❤️❤️???? , ?????? ,โบ๊ะบ๊ะมากค่ะ555, พี่ใหม่สวยมากไม่แต่งหน้าก็สวยหน้าคม ไม่ต้องไปสนใจคนวิจารณ์เรยค่ะ

งานนี้แฟนๆก็เข้ามากดไลค์ และคอมเมนต์เป็นกำลังใจให้คุณแม่สนั่นเลยละค่ะ เพราะขนาดเรื่องของฟันยังจะถูกตั้งคำถามแบบนี้อีก เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะและไม่ต้องไปสนใจหรอก

ก็เป็นอีกหนึ่งไอดอลของสาวๆหลายคนเลยละค่ะ เพราะแม้จะเป็นดาราแต่ก็เป็นคนที่ไม่ยอมคน เพราะถ้าเจอคนแซะหรือบูลลี่แม่ก็พร้อมที่จะฟาดกลับแบบจุกๆจนหลายคนยกให้เป็นไอดอลนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ maisukhon