แนท อวดภาพใส่ชุด ตาข่าย

ต้องบอกเลยว่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มๆต่างน้ำลายตกไปตามๆกัน สำหรับสาว แนท เกศริน ที่ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเป็นตัวประกอบในเรื่อง เมืองมายา จนกระทั่งต่อมามีคนชักชวนให้ไปถ่ายภาพยนตร์ลามก โดยเธอได้พัฒนาตนเองสู่การแสดงหนังแผ่น เพียง 17 ปี ซึ่งเป็นหนังเกรดบีในแนวอีโรติกที่มีอยู่หลายเรื่อง

ไม่ว่าจะเป็น โมรา, เธอชื่อแอน และ เจ้าพ่ออ่างทองคำ คู่กับจรัล งามดี และสุระ ธีระกล จนได้ฉายาว่าเป็น เจ้าแม่หนังแผ่น ปัจจุบันแนทได้ผัวตัวเองมาทำงานร้องเพลง เป็นพรีเซนเตอร์ และเธอได้เลิกทำงานถ่ายภาพยนตร์ลามกไป แต่ความแซ่บของสาวแนทก็ยังไม่หยุดเพียงเท่านั้น

โดยเธอยังมักจะออกมาอวดความแซ่บซี๊ดผ่านทางอินสตาแกรมให้หนุ่มๆได้ใจละลายกันอยู่ตลอด และเมื่อเธอถูกถามว่าภูมิใจในร่างกายของตัวเองและโชว์ให้คนอื่นดูได้

แนทยังบอกด้วยว่า “ความภูมิใจในตัวของเราเอง รู้สึกว่าเรารักในด้านความสวยความงามตั้งแต่เด็กๆ อยู่แล้ว พอโตมามันมีเส้นทางไปในทางที่เราชอบได้ เราก็ทำบางคนมองผู้หญิงกล้าเซ็กซี่มากๆไม่ดี

คนบางคนมองคนอื่นจากภายนอกโดยที่ไม่ได้ใช้สมอง ไม่ได้ใช้ใจก็ตัดสินไปแล้ว บางคนบอกโชว์ความเซ็กซี่จับคนรวยคนรวยจับแนทสิ แนทจะไปจับคนรวยทำไม

คนที่มีชื่อเสียง คนที่มีหน้ามีตาในประเทศไทนเยอะเค้าก็มาจีบ เจอกันพูดคุยหลังกินข้าวแยกย้าย บางทีผู้ชายคิดว่าง่ายเค้าคิดได้ ก็จริงแนทก็ง่ายสำหรับทุกคนแต่ไม่ใช่ผู้ชายทุกคนจะเข้าหาแนทได้

หรือว่าเอาแนทได้นะคะแนทเป็นคนเฟรนลี่เข้าหาใครก็ได้ เป็นแบบขี้เล่น ขี้อำ ทะลึ่ง ผู้ชายชอบ ถ้าจะถึงเนื้อถึงตัวแนทจะถึงเนื้อถึงตัวเค้าก่อน เค้าจะได้ไม่กล้า ถ้าเรายิ่งอายเค้าจะยิ่งทำ เค้าจะได้รู้ว่าสุดแค่ไหน มันเป็นวิธีป้องกันตัวของแนท”

ล่าสุด แนท ยังได้ออกมาอวดความเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้ตาลุกวาวไปตามๆกัน เมื่อเธอใส่ชุดผ้าตาข่ายแนบเนื้อเผยผิวขาวอมชมพู

พร้อมลงแคปชั่นว่า ” ข้างหลังเรายังว่าง อยากลองมาซ้อนท้ายเราไหม” งานนี้เรียกว่าทำเอาหนุ่มๆแต่ละคนต่างพากันแห่เข้ามากดไลท์กันรัวๆ

ขอบคุณข้อมูล:nat_officialaccount