น้องพายุ ลูกชาย ชมพู่ ผอมแล้ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ครอบครัวของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา” และสามีอย่าง “น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์” เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

และตอนนี้ก็มีทายาทถึง 3 คนแล้วด้วยกัน นั่นก็คือ น้องสายฟ้า -น้องพายุ และน้องแอบิเกล ที่ตอนนี้ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตไปแล้วด้วย เพราะน้องแอบิเกลนั้นน่ารักจิ้มลิ้ม แถมยิ่งโตก็ยิ่งจ้ำม่ำสุดๆ

ผิดกับพี่ชายอย่าง ‘น้องพายุ’ เลยละค่ะเพราะเมื่อก่อนจ้ำม่ำแต่ตอนนี้น้องพายุผอมแล้ว ล่าสุด อินสตาแกรม polyplus_jad_hai ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปของน้องพายุด้วย เพราะตอนนี้ผอมแล้วจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่า

“เลี้ยงน้องจนผอมแล้วพี่ยุ!!!! ?‍?❤️@chomismaterialgirl @aff_taksaorn”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แววหล่อมาแล้ววว รับรองพายุโตขึ้น หุ่นลีน หน้าเฟียส เก๋มากกก ขอสูง183 นะลูกกกกกก ❤️, ??? , ❤️❤️❤️❤️ , ❤️❤️❤️❤️ , ยุดูโตมากเลยคร้าบ ? , ผอมสูง❤️

❤️❤️ยุหล่อมากคะ❤️❤️ , เด็กๆโตวัยมากค่ะ??? , รักยุเด็กละมุนบอย❤️ , หล่อมากยุ??? , หล่อมากกก ชอบยุ, ผอมแล้วพี่ยุ , อย่างหล่อเลยคร้าฟพี่ยุ , ยู ผอม แล้วหล่อมากครับ ?

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ทักเลยว่ายุผอมแล้วและเริ่มเห็นแววความหล่อแล้วด้วย แหม เชื่อว่าโตมาแล้วงานดีไม่แพ้คุณพ่อน็อตแน่นอนเลยละเนอะ

เพราะแม้คุณพ่อจะไม่ใช่ดารา แต่ก็มักจะโดนชมตลอดว่าหล่อเหมือนพระเอกฮ่องกงเลย เชื่อว่าน้องพายุและน้องสายฟ้าก็คงจะไม่ต่าง เอาเป็นว่ายังไงก็รอติดตามความหล่อของสองหนุ่มไปเรื่อยๆนะคะ

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะบ้านนี้น่ารัก อบอุ่นและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย ใครที่ชื่นชอบก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ polyplus_jad_hai