ไรอัล แชมป์ไมค์หมดหนี้ 200 สมัย

ต้องบอกเลยว่างานนี้มีน้ำตาท่วมจอเลยละค่ะ สำหรับ การปิดตำนานแชมป์ 200 สมัยของรายการ “ไมค์หมดหนี้” เพราะแชมป์ 200 สมัยอย่าง “ไรอัล กาจบัณฑิต จำปาศิลป์” ได้ตัดสินใจยุติการการแข่งขันเพราะอยากจะให้โอกาสคนอื่นบ้าง

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้กล่าวยุติการเป็นแชมป์ทั้งน้ำตา เพราะที่ผ่านมารายการนี้เป็นมากกว่ารายการ แต่ยังเป็นเหมือนครอบครัว-เพื่อนที่คอยซัพพอร์ต และให้บทเรียนกับหนุ่มคนนี้มากมาย ทางด้านคณะกรรมการเองก็ถึงกับกลั่นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยละค่ะ

ล่าสุด ทางเพจ ‘ไมค์หมดหนี้’ ก็ได้ออกมาเปิดเผยด้วยว่าเงินสะสมทั้งหมดของแชมป์ 200 สมัยคือเงินทั้งหมด 5,436,889 บาทนั่นเองละค่ะ

ยินดีด้วย กับแชมป์ 200 สมัย น้องไรอัล เก่งที่สุดดีที่สุดยอดไปเลยค่ะ??? , สุดยอดลูกชายแม่ๆไม่ทำให้ผิดหวังจนนาทีสุดท้ายของแชมป์200สมัยขอให้โชคดีมีชีวิตที่เจริญรุ่งเรืองผลบุญทึ่หนูช่วยเพื่อนๆช่วยหนุนส่งให้หนูโด่งดังนานเท่านานนะลูกชื่นชมและชมเชยครับ???? , ยินดีกับแชมป์ 200 สมัยด้วยครับและขอบคุณมากๆนะครับสำหรับเสียงเพลงที่ลูกร้องให้ฟังทุกๆหกโมงเย็นจ-ศ และดีใจยินดีด้วยที่ได้เป็นศิลปินเต็มตัวแล้วและขอให้ซิงเกิลแรกของลูกปังๆๆๆมียอดหลายๆล้านวิวมีแฟนคลับติดตามเยอะๆขอให้โด่งดังมีคนรู้จักทั้งในและต่างประเทศนะครับจะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดไปครับ

สักวันผมจะเป็นแบบไรอัลให้ได้ ผมติดหนี้ บาคาร่า ทางรายการช่วยผมได้แน่ , ที่น้องบริจาค ก็ไม่ใช่น้อยๆ ผลบุญจะส่งผลให้น้องมีแต่ความเจริญนะค่ะ , ขอให้เส้นทางการเป็นศิลปินของน้องประสพความสำเร็จอย่างที่ตั้งใจนะครับ อย่าลืมตัวตนของเราที่เป็นมาตลอดนะครับ จะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอดไปค่ะคนเก่ง , ใจดีน่ารัก , สุดยอดเลยน้องไรอัลแชมป์200สมัยแถมใจบุญด้วยขอให้โด่งดังไปทั่วฟ้าเมืองไทยนะจะติดตามน้องไรอัลคอยเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

นอกจากนี้ยังออกมาเปิดเผยด้วยว่า ไรอัล ได้มอบเงินส่งต่อน้ำใจให้กับผู้ท้าฝันอีกจำนวน 1,406,377 บาทด้วย

ยังไงก็ต้องขอชื่นชม ‘ไรอัล’ ด้วยนะคะ เพราะการที่เจ้าตัวเป็นแชมป์ 200 สมัยนั้นไม่ได้มาเพราะโชคช่วยเลย แต่ได้มาเพราะความตั้งใจและความพยายามของเจ้าตัว

และขอขอบคุณสำหรับน้ำใจที่ส่งต่อให้คนอื่นด้วย เชื่อว่าแฟนรายการเองคงจะต้องเหงาและคิดถึงเสียงร้องของหนุ่มคนนี้มากแน่นอนเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ต้องเคารพการตัดสินของน้องด้วย เพราะน้องคงคิดมาดีแล้ว

และเชื่อว่าต่อให้น้องจะออกจากรายการนี้ไปแล้วแต่น้องก็จะได้โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงเหมือนเดิมแน่นอน เพราะเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์และยังพัฒนาตัวเองไม่หยุดนั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ไมค์หมดหนี้