นักร้องสาว เคยออดิชั่นติดค่าย JYP

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ นักร้อง-นักแสดงสาว “พิกเล็ท ชาราฎา อิมราพร” อดีตสมาชิกวง ชูการ์ อายส์ (Sugar Eyes) จากค่าย Kamikaze เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด

แถมนอกจอยังชอบออกมาทำคลิปเต้น Cover ด้วย เพราะสาวคนนี้ชื่นชอบการเต้นมาก ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเต้นซึ่งคลิปนี้ก็ทำแฟนๆออกมาบ่นเสียดายอีกแล้ว เพราะก่อนหน้านี้พิกเล็ทเคยเล่าให้ฟังว่า

ตัวเองเกือบจะได้ไปโลดแล่นในวงการ K-pop ที่เกาหลีแล้วเพราะเคยไปออดิชั่นที่ค่ายยักษ์ใหญ่ อย่าง JYP ด้วย ซึ่งก็ได้เข้ารอบแล้วแต่เจ้าตัวก็ต้องตัดใจเพราะไม่อยากจะทิ้งเพื่อนๆในวง รวมถึงอยากอยู่กามิกาเซ่มากกว่า

งานนี้หลังจากที่แฟนๆได้เห็นคลิปแล้วต่างก็ออกมาเคลื่อนไหวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า “ตำนานออติดเจวายพีแต่ไม่ไปเทรน เพราะอยากอยู่กามิกาเซ่”

-พูดหลายรอบล่ะว่าเสียดาย อยากเห็นพิกเล็ตแบทเทิ่ลในวงกับโมโมะ จีฮโย หรือไปเจออิจจี เยนางี้ จริตใครจะฟาดกันไปข้าง ทั้งหุ่น ทั้งหน้า เจวายพีสไตล์ชัดเว่อร์

-ถ้าชีไปเจวายพีอาจได้เห็นพิกเลต miss a หรือ พิกเลตทไวซ์ก็เป็นได้

งานนี้หลังจากที๋โชว์ลีลาการเต้นก็ทำแฟนๆออกมาเคลื่อนไหวเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเสียดาย เพราะถ้าตอนนั้นตัดสินใจไปเป็นเด็กฝึกของ JYP จริงๆตอนนี้ก็อาจจะได้เดบิวต์เป็นนักร้อง หรืออยู่ในวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง

ของ JYP อย่าง miss a หรือ ทไวซ์แล้วก็ได้ เพราะทั้งหน้าตา ท่าทางและการเต้นนั้นเหมาะกับค่ายนี้สุดๆ เอาเป็นว่ายังไงก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้สาวคนนี้กันได้เนอะ เพราะแม้จะไม่ได้เดบิวต์ที่เกาหลี

แต่เจ้าตัวก็ยังมีคลิปโชว์สกิลการเต้นออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด ใครที่ชื่นชอบก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินตาแกรม pigletcharada กันได้เลยเพราะมักจะมีคลิปการเต้นออกมาให้ติดตามกันตลอด

ขอบคุณข้อมูล : @ pigletcharada