เพจแตงโม โพสต์คลิป โมเมนต์วันเกิดคุณแม่

แม้จะจากไปนานหลายเดือนแล้วแต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอดเลยละค่ะ สำหรับ นักแสดงสาวผู้ล่วงลับอย่าง “แตงโม นิดา” เพราะแฟนๆก็ยังคงโพสต์แสดงความอาลัย ในขณะที่เพจ “Happy Melon official” ก็ยังออกมาโพสต์ภาพ

รวมถึงคลิปโมเมนต์ที่อยู่ในโทรศัพท์แตงโมเหมือนเดิม ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปบรรยากาศในวันเกิดคุณแม่ของแตงโมด้วย ซึ่งในคลิปนั้นแตงโมก็ได้มอบของขวัญวันเกิดให้คุณแม่ ประกอบไปด้วยต่างหู , พวงกุญแจ และกระเป๋าเงิน

ซึ่งคุณแม่ก็มีการแซวด้วยว่า “ใส่เงินหรือเปล่า?” ก่อนจะเปิดออกมาแล้วพบว่าไม่มีเงิน แตงโมจึงบอกเลยว่า “ไม่มีเงิน ต้องไปเติมเอาเอง” และได้รับปากกับคุณแม่ว่า “เดี๋ยวส่งให้ทุกเดือนนะคะ” โดยคุณแม่ก็ได้แซวต่ออีกว่า “เยอะๆหน่อยนะคะ”

ทางเพจ Happy Melon official จึงได้ออกมาโพสต์คลิป พร้อมแคปชั่นว่า “แตงโมไม่รักแม่เค้าจะไม่ส่งเงินให้แม่ทุกเดือนและให้ของขวัญ ????????”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คุณแม่ลุ้นเงินอย่างเดียวเลยค่ะ?? , ชื่นชอบแต่เงิน , พูดเเต่เงินอ่ะเเม๊, สาระ , จิ๋มมม?, มีแต่แม่แหละ , มีแม่เมื่อพร้อม, หราบัง??‍♀️ , เงิน เงิน เงิน

ถามกลับแล้วแม๊ รักแตงโมมั๊ยคะ , หน้าเงีนมาก , คือหวังแต่เงิน​ , อะไรๆก็เงิน , อะไรอ่ะ , แล้วแม่ล่ะ รักลูกไหม รักแบบไหน… , เงินอย่างเดียวเลยนะแม่, แม่ถามหาแต่เงิน , เงิน????

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าทำไมดูไม่สนใจของขวัญวันเกิดของลูกเลย แต่สนใจแต่เรื่องเงิน แหม อาจจะเป็นการแซวเล่นขำๆก็ได้นะคะ เพราะซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญวันเกิด

คุณแม่ก็เลยแอบลุ้นว่าจะมีเงินมาด้วยหรือเปล่าแค่นั้นเอง เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้เป็นกำลังใจให้เรื่องราวของแตงโมคลี่คลายเร็วๆด้วยนะคะ เพราะนี่ก็ผ่านมานานหลายเดือนแล้วแต่ยังไม่มีข้อสรุปซักที

ว่าตกลงแล้วคืนนั้นเป็นเพราะอุบัติเหตุหรือมีอะไรกันแน่ ? ยังไงก็หวังว่าบทสรุปของเรื่องนี้จะมาเร็วๆนะคะ ส่วนแฟนๆก็อย่าพึ่งถอดใจไปเพราะความจริงอาจจะต้องใช้เวลาในการค้นหานั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : Happy Melon official