อดีตนางเอกดัง สวยตั้งแต่เด็ก

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานมาก สำหรับอดีตนางเอกดัง กวาง กมลชนก เขมะโยธิน อายุ 55 ปี ปัจจุบันเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือที่เหล่านักแสดงรุ่นใหม่ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ตอนนี้หน้าตาก็ยังคงสวยไม่สร่างกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรเธอได้เลยจริงๆนะเนี่ย

ล่าสุด กวาง ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองเมื่อครั้งเรียนมหาวิทยาลัยและได้เป็นผู้นำเชียร์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ภาพประวัติศาสตร์ของกวางเองค่ะ#T.U Cheerleader 44

# #ฉันรักธรรมศาสตร์เพราะธรรมศาสตร์สอนให้ฉันรักประชาชน #หากขาดโดมเจ้าพระยาท่าพระจันทร์ก็เหมือนค่ะสัญลักษณ์พิทักษ์ธรรม #ชีวิตคิดบวกของกวางกมลชนก❤️ ”

เรียกได้ว่าสวยมาตั้งแต่เด็กๆแล้วคะปัจจุบันแม้ว่าอายุเริ่มเยอะแต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยทีเดียว นับวันยิ่งสวยแถมหน้าเด็กมากอีกด้วย

ซึ่ง กวาง เริ่มมีผลงานการแสดง ในปี 2529 จากเรื่อง เฮงได้เฮงดีรักนี้ คู่กับ อำพล ลำพูน หนังของพรพจน์ กนิษฐเสน และมีผลงานละครอย่างญาติกา

อาญารัก และคู่กรรม เป็นละครที่สร้างชื่อเสียงให้เธอมากที่สุด ในบทบาท อังศุมาลิน แสดงคู่กับ เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งเธอรับบทนางเอกอย่างต่อเนื่อง

จนพลิกบทบาทร้ายกับละคร บ่วงเล่ห์เสน่หา เพียงเรื่องเดียว เคยมีผลงานเพลงออกอัลบั้มเดี่ยวอีกครั้งกับแกรมมี่ ชื่ออัลบั้ม หัวใจยิ้มได้ ในปี 2536

นอกจากนี้เธอยังเคยออกอัลบั้มคู่กับสามี นุติ เขมะโยธิน ด้วย ชื่ออัลบั้ม Dear Knot นอกจากนี้ยังเป็นพิธีกรอย่างรายการน่ารักน่ารู้

ทางด้านชีวิตส่วนตัว มีน้องชาย 1 คน และน้องสาว 1 คน ซึ่งเป็นนักแสดงด้วยกัน คือ น้ำฝน โกมลฐิติ และด้านครอบครัว แต่งงานกับ นุติ เขมะโยธิน มีลูกด้วยกัน 2 คน น้องเน็ต น้องเนย

ขอบคุณข้อมูล : kwang.kamolchanok