พุฒ-จุ๋ย รู้เพศลูกแล้ว

เรียกว่าทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิง รวมถึงแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับ ดีเจพุฒ พุฒิชัย และภรรยาสาว จุ๋ย วรัทยา กับเพียบเลยค่า หลังจากที่ทั้งสองได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าเบบี๋ที่ตั้งตารอมาถึง 3 ปีนั้นมาแล้ว โดยทั้งคู่ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา ?

คำอวยพรที่ทุกๆคนได้อวยพรเรา2คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆตลอด 3 ปีกว่า เรา2คนอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ ?❤️

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณGFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้

ผลAMHของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ดวันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมากๆ ? แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว

เราอยู่ที่GFCเกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด1ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา2คนจริงๆครับ/ค่ะ ??✨”งานนี้ก็ทำเอาดีเจพุฒถึงกับน้ำตาซึมเลยทีเดียวค่า

หลังจากที่ทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดี สาวจุ๋ยยังออกมาอวดภาพตัวเองรัวๆ แถมว่าที่คุณแม่ยังสวยเปล่งปลั่งมากขึ้นทุกวันด้วย

ล่าสุด ดีเจพุฒ ได้เปิดใจกลางรายการแฉข่าวเช้า หลังลาไปดูแลภรรยา 3 สัปดาห์ ซึ่งได้เผยถึงความรู้สึกว่าตื่นเต้นมาก หลังรอมา 3 ปีกว่าจะมีน้อง ตอนนี้รู้เพศแล้ว

และจะเตรียมประกาศในช่องยูทูบสัปดาห์หน้า จุ๋ยอารมณ์ดีขึ้นกว่าช่วงแรกๆ ช่วงแรกๆมีภาวะความเครียด และเป็นช่วงที่เราต้องลุ้น ว่าที่เราฝังน้องเข้าไปจะอยู่ไหม และก็ได้ฟังเสียงหัวใจของน้องแล้ว

ทำเอาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างพากันแห่เดาเพศลูกกันเพียบ ว่าจะเป็นเพศชายหรือว่า เพศหญิง งานนี้แฟนๆคงจะต้องรอคลิปทางช่องยูทูปของทั้งคู่แล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:entertainment