เพชรจ้า โชว์รอยสัก

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงหนุ่มที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ สำหรับ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เพราะมีผลงาน รวมถึงข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งไม่นานมานี้เจ้าตัวก็มีโอกาสมาร่วมพูดคุยในรายการทางช่องยูทูป

ของเพื่อนซี้อย่าง “ดีเจต้นหอม ศกุนตลา” ด้วย งานนี้ก็ได้เปิดรอยสักให้เพื่อนซี้ได้ดูด้วย ซึ่งเป็นรอยสักที่สักไว้ตั้งแต่ตอนที่ยังรักกับอดีตภรรยาอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” โดยสักรูปปราสาท และข้างๆก็มีชื่อ “นิว” และลูกชายอย่าง “ไทก้า”

งานนี้ต้นหอมจึงแนะนำเพื่อนไปเลยว่า “มึxก็สักอันนี้ไป นิวคาสเซิล เชียร์ทีมนิวคาสเซิลไปเลย” ทำเอาเพชรจ้าหัวเราะด้วยความชอบใจก่อนจะบอกเลยว่า “เออ เป็นรูปราสาทพอดีเลย”

ซึ่งเพชรจ้าก็ได้เปิดใจอีกว่า “แต่ตอนสักเราไม่รู้หรอกว่ามันจะมีอะไรเกิดขึ้น ก็เราไม่เคยคิดว่าเราจะเลิกกันไง ไม่มีทาง” ในขณะที่ต้นหอมก็เสริมเลยว่า “ใช่ คิดว่าสองคนนี้ไม่เลิกกันหรอก ถ้ามึxอยู่ยาวขนาดนี้ ถ้าแต่ก่อนมึxน่าจะเลิกกันตั้งแต่ตอนแรกแล้ว ถ้าตอนนั้นมึxยังไม่เลิก มึxน่าจะอยู่ยาวแหละ”

นอกจากนี้เมื่อ ต้นหอม ขอคำแนะนำเรื่องชีวิตแต่งงาน เพชรจ้าก็บอกเลยว่า “มันยาก หมายถึงชีวิตแต่งมันยากนะเว้ย เป็นแฟนกันน่าจะง่ายกว่า มันจะมีเรื่องจุกจิกที่ไม่ใช่เรื่องสำคัญหรอก ซึ่งมันก็จะผ่านไปได้ด้วยความที่เรารักกัน เราก็เลยเฉยๆแต่มันก็จะมีความจุ๊กจิ๊กๆอะ อย่างเช่น หลายบ้านจะต้องมีผู้ชายชอบเยี่ยวไม่ยกฝาแล้วผู้หญิงมาก็จะเห็นมันเลอะ พอเห็นมันเลอะก็จะต้องบ่นอันนี้มันเป็นเรื่องเล็กๆนะแต่ว่ามันสร้างความหงุดหงิดให้เรา แต่มันจะผ่านไปได้ด้วยคำว่ารัก”

“อย่างเช่นอีกคนนึงชอบเก็บของ อีกคนชอบซื้อของ คนนึงเก็บจนเรียบร้อย อีกคนซื้อมาเติม ผู้ชายซื้อของมาเติมให้บ้านรก ฝ่ายหญิงก็ต้องมาคอยเก็บ พอเก็บไม่มีที่ ฝ่ายหญิงก็พยายามเอาออกไปทิ้ง ฝ่ายชายก็ซื้อเติมมาอีก ฝ่ายหญิงอาจจะมองว่าทำให้มันเรียบบง่ายไม่ได้หรือไง ซื้อมาก็ไม่เคยได้ใช้”

“อีกเรื่องนึงแดกข้าว ต้องมีปัญหาทุกมื้อ พอคนนึงเสนอ ไม่เอา บอกแค่ไม่เอา พอเสนออีกก็ไม่เอา นึกออกไหม สุกี้ไหมไม่เอา พิซซ่าไหมไม่เอาอ้วน สรุปมึxจะแดกอะไร แล้วพอเกิดเหตุการณ์นี้ฝั่งนึงจะมองว่างั้นเราตามใจเขาดีกว่าให้เขาเลือก ให้เขาเป็นใหญ่ในบ้านไปเลย ก็จะโดนว่าไม่มีความเป็นผู้นำเลย เรื่องแค่นี้คิดไม่ได้หรอ เนี่ยทุกบ้านชีวิตการแต่งงานมันยาก แต่ถ้าเป็นแฟนมันจะไม่มีนะ”

เรียกได้ว่าชีวิตแต่งงานมันไม่ง่ายจริงๆค่ะ เพราะเพชรจ้าก็รีวิวให้ฟังเลยว่ามันจะมีเรื่องจุกจิกอีกมาก ที่ไม่เหมือนกับตอนคบเป็นแฟน เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้กับทุกคู่ด้วยนะคะ

เพราะต่างก็จะต้องเจอกับบททดสอบมากมาย และแต่ละคู่ก็ไม่เหมือนกันฉะนั้นไม่ต้องกลัวว่าเราจะไปลงเอยแบบคู่นั้นหรือเปล่า เพราะทุกอย่างมันอยู่ที่ตัวเราและคู่ของเราว่าจะเลือกยังไง

ขอบคุณข้อมูล : tonhormfan