วินจยย. บอกให้ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ไปดูน้ำท่วมลาดพร้าว

ลงพื้นที่เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆให้กับพี่น้องชาวกทม.อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าหลังจากที่ ชัชชาติ ได้ตำแหน่งผู้ว่าฯกทม.นั้น เจ้าตัวก็ขยันขันแข็งทำงานทุกวัน อีกทั้งยังรับฟังปัญหาจากพี่น้องชาวกทม.อย่างจริงจังอีกด้วย

ล่าสุด (28มิ.ย.65) ชัชชาติ ก็ได้มีการลงพื้นที่ไปยังเขตห้วยขวางเพื่อพบปะกับพี่น้องชาวกทม. ซึ่งก็มีการไลฟ์สดไปด้วยโดยตลอดเส้นทางก็จะมีประชาชนมาบอกถึงปัญหาต่างๆซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ทางผู้ว่าฯก็รับปากว่าจะแก้ไขให้

แต่ในระหว่างที่ ชัชชาติ กำลังพูดคุยอยู่กับประชาชนอยู่นั้นก็ได้มีชายหนุ่มที่เป็นวินจักยานยนต์ขับรถมาแล้วบีบแตรพร้อมทั้งตะโกนหา ชัชชาติ ว่าให้ไปดูเขตลาดพร้าว 64 บ้างเพราะว่าน้ำมันท่วมมานานแล้ว

บอกเลยค่ะว่าชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมากมีการตัดคลิปช่วงดังกล่าวมาโพสต์ลงในโซเชียล อย่างโพสต์นี้ที่ทางเจ้าของโพสต์ระบุว่า “วินมอไซค์ โวย ชัชชาติ พร้อมขึ้นเสียงใส่เรื่องน้ำท่วม ซอย ลาดพร้าว 64 #ชัชชาติ#น้ำท่วม#ผู้ว่ากทม”

วิน : ไปดูลาดพร้าว 64 หน่อยมันท่วมมานานแล้ว!!

ผู้ว่าฯ : เดี๋ยวไปๆ…

วิน : ไม่ไปเลย..มาตรงนี้บ่อยเหลือเกิน!!

ผู้ว่าฯ : เดี๋ยวไปๆๆๆ ลาดพร้าว 64 นะ ?

วิน : ครับ!!! โอโห้ท่านไม่เข้าเขตนั้นเลย ไปเข้าเขตนั้นหน่อยเขาถามหาผู้ว่าฯอยู่ อย่ามาตรงนี้บ่อยนัก

ผู้ว่าฯ : โอเคครับได้

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ หลายคนก็ระบุว่าพื้นที่ลาดพร้าว 64 นั้นเกิดน้ำท่วมมานานหลายปีแล้ว ชัชชาติ เพิ่งจะมาเป็นผู้ว่าฯเพียงไม่นานเท่านั้นให้ใจเย็นๆก่อน

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า ท่านให้เกียรติทุกคน ทุกคนก็ต้องให้เกียรติท่านด้วยครับ , ลาดพร้าว 64 น้ำถ่วมนานแล้ว พึ่งมาบอกวันนี้ ????? , พึ่งเป็นผู้ว่าได้เดือนเดียว แต่ลาดพร้าว64หน้าฝนท่วมมา30ปี เมื่อก่อนพี่เขาไปถามใครxูอยากรู้??

ท่วมมาแปดปี พึ่งเดือดร้อนวันนี้ , เป็นชัชชาติ ใจต้องแกร่งเบอร์ไหนเนี้ย พี่วินก็พูดจายังกะจิกหัวใช้เหลือเกิ้น? , พี่วินค่ะเค้าพึ่งเป็นผู้ว่า ไม่ใช่เป็นปุ๊บก็ให้น้ำมันลดปั๊บ ผู้ว่านะคะไม่ใช่เครื่องสูบน้ำ(ใจเย็นๆๆนะคะ)??? ใจเย็นๆนะคะเดี๋ยว ชัชชาติ ก็คงต้องลงไปสำรวจแน่ๆ

ขอขอบคุณ : ชัชชาติ สิทธิพันธุ์