ชีวิตปัจจุบัน นาตาลี

เรียกว่าเป็นสาวสวยที่ได้ผันตัวเองไปเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วค่า สำหรับสาว นาตาลี เดวิส ที่ก้าวเข้าสู่วงการจากการเป็นศิลปินดูโอ้ สังกัดอาร์เอส โปรโมชั่น ในนาม นาตาลี-แจ๊สกี้ ปีพ.ศ. 2542 ในช่วงที่นาตาลี มีอายุเพียง 12 ปี และมีเพลงดังอย่าง Strawberry , แค่อยากให้เธอรู้ , เจ็บนะ , ฝันเล็กๆ , ยิ่งทุ่มยิ่งเจ็บ , ช่วยทำให้เสียใจ

แต่หลังจากที่นาตาลีแต่งงานและใช้ชีวิตกับ ณะ อิทธิกร แฟนหนุ่มนอกวงการนักการทูต หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานถึง 5 ปี ทั้งคู่ก็ได้มีลูกชาย น้องเบน เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตครอบครัว

จนกระทั่งสาวนาตาลีได้ตัดสินใจย้ายครอบครัวไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาตามสามี 4 ปี เพราะสามีต้องไปรับราชการที่นั่น ซึ่งหลังจากที่ไปถึง

นาตาลีก็มักจะออกมาอัปเดตชีวิตให้แฟนๆได้หายคิดถึงอยู่ตลอด แถมลูกชายน้องเบนยังเป็นหนุ่มน้อยน่ารัก ร่าเริงแจ่มใส ยิ้มเก่ง เหมือนกับคุณแม่มากๆ

โดยนาตาลียังออกมาเผยกิจกรรมกับลูกชายด้วยว่า “One of the best day of my life ? วันนี้มีความสุขเหลือเกิน ตะลุยกัน 2 คนแม่ลูก @ourbaby_ben

ไปดูปลาโลมาที่ รร The Mirage ที่ Las Vegas ! @themiragelv ที่นี่เป็นศูนย์ดูแลและเพาะพันธุ์ปลาโลมาที่เป็นเอกลักษณ์มาก

ได้ดูการฝึกใกล้ชิดถึงขอบบ่อกันเลยทีเดียว มีบ่อทั้งหมด 3บ่อใหญ่ๆปลาโลมามี 10 กว่าตัว อวบอั๋น สุขภาพดีทุกตัว trainer ก็ให้ความรู้ดีมาก

เอ็นจอยกันทั้งเด็ก+ผู้ใหญ่ เป็นอีก 1 stop ที่จะกลับมาอีกแน่นอน ❤️❤️ ส่วนเบนก็ชอบดูปลาโลมามากๆ มาว่ายอยู่ตรงหน้าเลย คงตื่นตาตื่นใจสุดๆ

ส่งเสียงกิ๊วก๊าวตลอดเวลา รวมถึงทักทายคน ส่งยิ้มหวาน โบกมือ ทำเอียงคอให้ทั่วไปหมด ไม่มีงอแงเลย เก่งมากครับพี่เบน ?ปล. คิดถึง dada @itklearnsbasic

ติดทำงานกงสุลสัญจรทุกวัน เลยอดมาด้วยกันเลยยยเดี๋ยวจะรวมรวม vdo มาลงอีกที ใครมาเวกัสห้ามพลาดนะคะ ?#1year1month24days”

ครอบครัวน่ารักมาก

น่ารักสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:nathalie_davies