ค่าเทอมโรงเรียน น้องอคิณ ลูกชาย เนย โชติกา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนางร้ายหน้าสวยอย่าง เนย โชติกา กับสามี อาร์ม จันทร์สิริ และลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ โดยมักจะมีความน่ารักและความสดใสของ 4 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอ ที่สำคัญบ้านนี้เขาหน้าตาดีทั้งบ้านเลยค่ะ

โดยเฉพาะทางด้านของ น้องอคิณ ที่ตอนนี้หนุ่มน้อยของเรานั้นก็โตขึ้นมากแล้วซึ่งนอกจากความฉลาดแล้ว น้องอคิณ ยังฉายแววโอปป้าสุดๆไปเลยค่ะ ผิวขาวหน้าใสยิ้มเก่ง ทำเอาพี่ๆแฟนคลับหลงรักหนักมากๆๆๆ

ล่าสุดในไอจีของ เนย ก็ได้มีการโพสต์ภาพคู่กับลูกชายที่โรงเรียน โดยระบุว่า “โชว์ลีลาแตะบอลทิพย์ซะหน่อย ?? ท่าดีไม่เหมือนตอนอยู่ในสนามเลยค้าบบบ ? งาน international day วันก่อน ห้องพี่เค้าได้ประเทศบราซิลก็จะประมานนี้ ??‍♂️ #denlabritishschool #ey1”

ไหนๆ 2 แม่ลูกก็ถ่ายรูปอยู่ที่ป้ายหน้าโรงเรียนแล้ว วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปส่องค่าเทอมของ น้องอคิณ กันบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา ค่าเทอมของหนุ่มน้อยนั้นสมกับที่เป็นลูกชายของซุปตาร์อย่าง เนย ที่สุด

โดยปัจจุบัน น้องอคิณ เรียนอยู่ที่ โรงเรียนนานาชาติเด่นหล้า‎ (Denla British School : DBS) ย่านราชพฤกษ์ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 60 ไร่เลยทีเดียวค่ะ

จุดเด่นของโรงเรียน DBS นั่นก็คือ การใช้การเรียนการสอนระบบอังกฤษ ที่เป็น Enhanced British Curriculum ซึ่งจะเป็น การเรียนการสอนระบบโรงเรียนเอกชนของอังกฤษ

ซึ่งจะมีความเข้มข้นทางด้านวิชาการมากขึ้น ซึ่งค่อนข้างสอดคล้องกับ สไตล์ของโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้าเลยค่ะ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม น้องอคิณ ถึงฉลาดมากขนาดนี้

แถมเด็กๆของ Denla British School จะได้เรียนมากกว่า โรงเรียนนานาชาติอื่นๆถึงวันละ 2 ชั่วโมงเลยหละค่ะ เวลาเหล่านี้จะเอาไปเติมในส่วนของกีฬาและกิจกรรมต่างๆให้เด็กๆค่ะ เรียกได้ว่าการเรียนการสอนของที่นี่เข้มข้นมากๆเลยค่ะ

ส่วนค่าเทอมของ น้องอคิณ นั้นอยู่ที่ 517,294บาท/ปี เพราะว่ากำลังอยู่ชั้น EY1 แม้ว่าค่าเทอมในแต่ละปีของ น้องอคิณ จะเหยียบครึ่งล้านแต่ว่า เนย ก็พร้อมที่จะทุ่มเพื่อลูกค่ะ

ขอขอบคุณ : noeychotika , DBS (Denla British School)