นก เปิดตัว นางเอกคนใหม่

เรียกว่าเป็นสาวน้อยน่ารัก ที่ฉายแววสวยเหมือนคุณแม่เข้าไปทุกวัน สำหรับน้อง นาวา ลูกสาวแม่ อ้อม พิยดา ที่ก่อนหน้านี้น้องนาวายังได้ร่วมแสดงละคร เก็บเเผ่นดิน เวอร์ชั่นรีเมก ซึ่งเเม่อ้อมได้รับบทนางเอกในเวอร์ชั่นเเรก เเละได้กลับมาร่วมเเสดงในเวอร์ชั่นนี้ด้วย

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของครอบครัวนี้ ก็จะเห็นได้ว่าเเม่ลูกคู่นี้นั้นตัวติดกันมากๆโดยน้องนาวามักจะเดินทางไปทำงานกับคุณเเม่ในช่วงวันหยุดยาวอยู่เสมอ เเถมยังใจดีช่วยเเม่อ้อมต่อบทอีกด้วย

ล่าสุด น้องนาวาก็เดินตามรอยคุณแม่เข้าวงการแล้วค่า ประเดิมผลงานเรื่องแรกอย่างเรื่อง ใจพิสุทธิ์ หนึ่งใน ดวงใจเทวพรหม ของผู้จัดละคร นก สินจัย

โดยนกยังได้ออกมาโพสต์ภาพน้องนาวา พร้อมลงแคปชั่นว่า “เปิดกล้อง”ใจพิสุทธิ์” ได้น้องนาวามารับบทใจพิสุทธิ์ตอนเด็ก น่ารักและตั้งใจมากๆ แต่ถึงแม้จะมีทั้งผู้กำกับ

ผู้จัดดูแลแค่ไหน ก็สู้แม่แม่ที่ติวเข้มมาตั้งแต่บ้านยันที่กองเลยจ้าาา?? @aomphiyada ไม่เสียชื่อลูกคุณพิศาลจิงจิง?? ขอบคุณมากมายค่ะอ้อม #ดวงใจเทวพรหม #ใจพิสุทธิ์”

พร้อมทั้งต่อมาสาวอ้อมยังได้ออกมาโพสต์ภาพลูกสาวด้วยว่า “ขอบพระคุณป้านกหญิง ลุงนกชาย ป้าเหมี่ยว มากๆๆนะคะ ที่ ให้นาวาได้มารับเชิญเป็นใจพิสุทธิ์ตอนเด็ก

และ ดูแลนาวาอย่างดีค่ะ มีบุญแท้ การมารับเชิญครั้งนี้ของนาวา แม่จ๋า ตื่นเต้นยิ่งกว่าตัวเองเล่นละครเองล้านเท่า กลัวนาวาทำไม่ได้ดีพอ แต่จะเป็นอย่างไรนั้น รอติดตามนะคะ#ดวงใจเทวพรหม #ใจพิสุทธิ์ @ch3thailand ❤️?♥️”

งานนี้ทำเอาแฟนๆต่างเข้ามาชมน้องนาวากันเพียบว่า “ลูกไม้ใต้ต้น สู้สู้นะคะ น้องนาวา รอชมผลงานน้องค่ะ❤️❤️❤️,รอเลยค่ะทั้งน้องเรย์❤️และน้องนาวา❤️,อยากดูน้องนาวาแสดง น้องหน้าตาน่ารักมาก

กรี๊ด….น่ารักจะรอดูผลงานน้องนะคร้า?❤️พรีเรียดสมใจ❤️,ฝากพี่หมีพูห์ด้วยนะครับน้องนาวา?,❤️❤️❤️น้องน่ารักมากค่ะ รอชมผลงานนะคะ,นาวาน่ารักมากกกก❤️”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:noksinjai,aomphiyada