วี วิโอเลต เคลื่อนไหว หลังมีข่าวเลิก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ คู่ของนักร้อง-นักแสดงสาว “วี วิโอเลต” และนักแสดงหนุ่ม “เก้า จิรายุ” เพราะคบหาดูใจกันมาได้หลายปีแล้ว และเป็นอีกคู่ที่น่ารักอารมณ์ดีมากเพราะมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆ

รวมถึงโมเมนต์ความฮาเวลาแกล้ง เวลาอำกันอยู่ตลอดเลยละค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์หลังเพจดังออกมาเปิดประเด็นว่ามีคู่รักเลิกเงียบ โดยมีหลายคู่เลยทีเดียวไม่ว่าจะคู่รักนักร้อง , คู่รักวัยว้าวุ่น งานนี้หลังจากที่มีคำใบ้ว่าเป็นคู่รักนักร้อง

ก็ทำให้หลายคนจับตาว่าจะเป็นคู่ของ วี-เก้า หรือเปล่า ? เพราะไม่มีโมเมนต์ด้วยกันมาซักพักแล้ว ล่าสุด หลังจากที่ตกเป็นเม้าท์ วี ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพยืนยันความสัมพันธ์แล้วเพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับหนุ่มเก้า

พร้อมแคปชั่นสั้นๆแต่แทนความรู้สึกอย่าง “?” งานนี้ก็ทำแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าโพสต์เดียวแต่สยบข่าวเม้าท์ได้เลย เพราะยืนยันแล้วว่ายังรักกันดี เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า สยบข่าวไปเลอออ??? , ??? , ❤️❤️❤️ , ????, Awwww , ahhhh my fav couple ?? , stay healthy guysssssss, i love u both ❤

❤️❤️❤️❤️❤️ , omo omo the cutes couple ,I feel to this …to both of you loving !!!!?????, ยืนยันจ้า❤️❤️ , ???? ,รักกานน , ???

แหม บอกเลยว่าโพสต์เดียวสยบข่าวเลิกได้เลยละค่ะ เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็สบายใจได้แล้วนะคะเพราะคู่นี้ยังรักกันดี และก่อนหน้านี้ที่ไม่ค่อยมีภาพคู่หรือโมเมนต์ออกมาให้เห็นนั้น

น่าจะเป็นเพราะสาว วี ไปเที่ยวต่างประเทศกับแก๊งเพื่อนสนิทมาก็ได้เลยไม่มีโมเมนต์กับแฟนหนุ่มนั่นเอง ส่วนข่าวเม้าท์นั้นจะหมายถุึงคู่ไหนก็ต้องไปจับตากันใหม่แล้วละค่ะ เพราะคู่รักคนบันเทิงมีเยอะมาก

และสำหรับแฟนๆคนไหนที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามสาว วี ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม violettewautier ของเจ้าตัวกันได้เลยเพราะมีภาพความสวยและโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ violettewautier