ปุ้มปุ้ย กล่าวคำอาลัยถึงคุณพ่อ

โศกเศร้าอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของแร็ปเปอร์ กวินท์ ดูวาล ที่ก่อนหน้านี้ ปุ้มปุ้ย ออกมาเผยข่าวเศร้าว่าได้สูญเสียคุณพ่ออันเป็นที่รักไปแล้ว นอกจากนี้เธอยังออกมาตัดพ้ออีกว่าด้วยหน้าที่การงานที่ต้องรับผิดชอบมากมาย ทำให้เธอแทบจะไม่มีเวลาที่จะต้องเสียใจ

โดยพิธีสวดอภิธรรมของ พ่อวิชัย อรุณวัฒนชัย ถูกจัดขึ้น ณ ศาลา 2/1 วัดบัวขวัญ จังหวัดนนทบุรี โดยจัดตั้งแต่วันที่ 26-28 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา และเมื่อวาน(29มิ.ย.65) ก็ได้ทำพิธีฌาปนกิจตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ต่อมา ปุ้มปุ้ย ก็ได้โพสต์คลิปขณะที่เธอกำลังกล่าวคำอาลัยเพื่อบอกลาคุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย บอกเลยค่ะว่าฟังแล้วจุกอกมาก เพราะว่า ปุ้มปุ้ย นั้นได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ถึงป่าป๊า ผู้ชายที่ลูกเคยเกลียด” พร้อมทั้งกล่าวคำอาลัยว่า

“ถึงป่าป๊า ผู้ชายที่ลูกเคยเกลียด ไม่รู้ว่าเริ่มเกลียดตั้งแต่ตอนไหน แต่ที่รู้ผู้ชายคนนี้คือฝันร้ายที่ปุ้ยไม่อยากเจอ เกลียดที่พ่อรู้ทัน เกลียดที่พ่อชอบตี เกลียดที่พ่อเข้มงวด เกลียดที่พ่อไม่ให้ดูละครหรือการ์ตูนเหมือนบ้านอื่น

เกลียดกฎที่ต้องกลับบ้านก่อน4โมงทุกวัน ‘เกลียดพ่อ’ คำนี้ที่ปุ้ยมักจะบอกตัวเองเสมอตั้งแต่จำความได้ จนกระทั่งวันหนึ่งเราเติบโตขึ้น และได้เจอกับบททดสอบที่แสนเจ็บปวดในชีวิต

ทำให้ลูกคนนี้รู้ว่าทุกการกระทำของป่าป๊าในวันนั้น มีนัยยะ และเป็นจริงมาตลอด พ่อตีเพราะลูกผิด พ่อเข้มงวดเพราะพ่อมีลูกสาว พ่อไม่ให้ดูละครเพราะอยากให้อยู่กับความเป็นจริง

พ่อรู้ทันเพราะพ่อผ่านมันมาแล้วและไม่อยากให้เราผิดพลาดเหมือนพ่อ พ่อกำหนดเวลากลับบ้านเพราะรู้ว่าโลกข้างนอกมันอันตรายแค่ไหน ทุกสิ่งทุกอย่างที่ป่าป๊าทำมันส่งผลให้ปุ้ยเป็นปุ้ยในวันนี้

ซึ่งก็มีคนในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้ ปุ้มปุ้ย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ บางคนยังเผยอีกว่าคำสอนของพ่อแม่นั้นเรามักจะเข้าใจก็ต่อเมื่อมันสายไป คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

เสียใจด้วยนะคะ , เป็นกำลังใจให้เสมอนะปุ้ย , คำสอนของพ่อเรามักจะเข้าใจเมื่อมันสายไป? , เกลียด= รัก , กอดนะคะน้องปุ้ย พี่ด้าเป็นกำลังใจให้สุดนะคะ ❤️ , ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ? ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : pantipa.a