เอม เล่าย้อนวันที่พี่ชาย โอ๊ค จูงมือสาวเข้าบ้าน

แม้ว่าจะไม่ได้เรียนเชิญแขกมากมายหรือว่าจัดงานใหญ่โตอะไรแต่ว่าก็ผ่านไปอย่างอบอุ่นเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพิธีแต่งงานของ โอ๊ค พานทองแท้ ลูกชายของ ทักษิณ ชินวัตร ที่จูงมือแฟนสาวเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งมีเพียงคนในครอบครัวและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่มาร่วมงาน

ล่าสุดทางด้านของ เอม พินทองทา น้องสาวของ โอ๊ค ได้ออกมาโพสต์เล่าย้อนวันที่พี่ชายพาสาวเข้ามาในบ้าน โดยเล่าว่า “Bigger family ? ปลื้มใจที่ในที่สุดพี่ชายสุดที่รักก็เป็นฝั่งเป็นฝา ? และที่ปลื้มใจอย่างยิ่งคือน้องติ๊กคือพี่สะใภ้ของเรา?

ครอบครัวเรารู้จักน้องติ๊กมาหลายปีแล้วน้องติ๊กสาวเหนือใจดีใจเย็นและตากล้องฝีมือดีของพวกเราในทุกทริป??น้องติ๊กเข้ากับทุกๆคนในบ้านได้อย่างดี ตุ๊กติ๊กของคุณแม่อ้อ ?

น้องติ๊กดูแลพี่โอ๊คดีมากๆ และที่สำคัญน้องติ๊กทำให้พี่เองได้รู้จักพี่ชายของพี่ ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ? อ่อนโยนและดูแลน้องติ๊กดีมากๆ และเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้พี่โอ๊คพูดว่าอยากมีครอบครัว!!

เอมจำได้ว่าวันที่พี่โอ๊คจูงน้องติ๊กมาที่บ้านพี่และอยู่ดีดีก็พูดชัดเจนอย่างจริงจังว่า “เอมๆพี่อยากแต่งงานอ่ ะ..! (เราถึงกับอึ้งไป!! แต่ต้องเก็บอาการ) ? พี่โอ๊คน้องติ๊กพูดต่อว่า … แต่จะจัดอย่างไรให้เบาๆที่สุดจะได้มั้ยอ่ะ ?

(คงคิดว่างานน้องๆแต่ละคนมันดูจริงจังแขกมามากมาย✨?) เอมรีบบอกเลย! ได้สิ!!!!จัดยังไงก็ได้เลย!! เอาที่บ่าวสาวสบายใจ✨? ทุกคนก็happyที่สุดอยู่แล้ว และเริ่มวางแผนกันมา????

วันนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ยิ่งรู้สึกยินดีปลื้มใจที่ครอบครัวเราขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆแต่อบอุ่นมากมายเสมอ?? ขอบคุณทุกๆคำอวยพรจากทุกๆคนนะคะ??❤️? @nty.tik @oak_ptt”

ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ยินดีกับครอบครัวลูกมากๆนะจ๊ะ ที่มีสมาชิกเที่น่ารักมาเพิ่มอีก❤️❤️❤️ , ยินดีกับคุณโอ๊คด้วยค่า เจ้าสาวสวยมาก? #สะใภ้นายก ตัวจริง❤️

ยินดีด้วยคะครบเลยพี่สะใภ้น่ารักเหมาะกับพี่oak มาก @oak_ptt น้าเมยินดีมากคะรออุ้มหลานนะคะรีบมีเร็วๆหลานๆน่ารักทุกคน???❤️❤️?? , ยินดีด้วยค่ะ?? น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : aimpintongta  , oak_ptt