บิณฑ์ เผยชีวิตล่าสุด โฆษิต

เรียกว่าเป็นศิลปินรุ่นใหญ่ที่ได้ห่างหายออกไปจากวงการ สำหรับ โฆษิต นพคุณ ที่โด่งดังและมีชื่อเสียงจากเพลง อย่าหลงบางกอก ที่หลังจากมีชื่อเสียง โฆษิต ได้ออกมาตั้งวงดนตรีเป็นของตัวเองอยู่นานหลายปี ก่อนจะยุบวงไป ปัจจุบันเจ้าตัวได้อาศัยอยู่ที่ บ้านโป่ง ราชบุรี เจอมรสุมจากโควิดทำให้ไม่มีงานร้องเพลง

ล่าสุด เพจ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ออกมาเผยชีวิตของ โฆษิต พร้อมทั้งเผยว่า ” นักร้องในอดีตที่ทุกคนอาจจะลืมไปแล้ว “สวัสดีครับเพื่อนๆครับวันนี้ผม และคุณ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์

ได้เข้าไปช่วยเหลือนักร้องเก่าในอดีต ซึ่งมีผลงานและบทเพลงที่นักร้องในปัจจุบัน เอามาร้องใหม่หลายต่อหลายคน อย่างเช่นเพลง อย่าหลงบางกอก

ลั่นทม,อนิจจา และอีกหลายๆเพลง ท่านผู้นั้นคือ โฆษิต นพคุณ ปัจจุบันนี้นักร้องท่านนี้อายุ 82 ปี อาศัยอยู่ที่ จังหวัดราชบุรี อำเภอบ้านโป่ง

ทุกวันนี้มีรายได้จากเงินค่าครองชีพ เดือนละ 800 บาท ตลอด 3 ปีที่ผ่านมา เจอมรสุมโควิดทำให้ไม่มีงานจากการร้องเพลง แต่ก็สามารถเอาชีวิตรอดมาจนถึงทุกวันนี้

ทุกวันนี้มีโรครุมเร้ามากมาย อยากได้กำลังใจจากมิตรรักแฟนเพลงทั้งในอดีต และปัจจุบัน อยากมีเงินสักก้อนนึง เอาไว้ดูแลตัวเอง

ก่อนที่จะหมดลมหายใจเฮือกสุดท้าย ผมกับคุณเอกพันธ์ ได้ช่วยเหลือเบื้องต้น 20,000 บาท ถ้าเพื่อนๆต้องการอยากช่วยเหลือ

ก็โอนเข้าบัญชี ของคุณอาได้เลยครับ ชื่อบัญชี นาย ฉลาด เนียมละมูล(ชื่อจริงในบัตรประชาชน) ธนาคาร ธกส เลขที่ บัญชี 015242370279 ออมทรัพย์

กราบขอบคุณแทนคุณอาด้วยนะครับ ทุกคนล้วนมีเรื่องราวมากมายที่ต้องฟันฝ่า แม้วันสุดท้ายของลมหายใจ..#เครื่องดื่มคอมมานโด #น้ำดื่มตราสิงห์ #ผลิตภัณฑ์ซูเลียน”

ขอบคุณข้อมูล:บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์