ละครใหม่ มิกค์-ฐิสา เรตติ้งน้อยมาก

ลงจอมาให้แฟนๆได้ติดตามกันแล้วละค่ะ สำหรับ ละครใหม่อย่าง “สายเลือดสองหัวใจ” ทางช่อง 7 สี นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” และนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา” รวมถึงนักแสดงน้องใหม่น่าจับตามองอย่าง “เจนนี่ ชยิสรา”

ซึ่งเป็นละครแนวดราม่าสืบสวน โดยเรตติ้งตอนแรกนั้นได้ไปแค่ 3.1 งานนี้จึงทำให้ชาวเน็ตออกมาถกกันสนั่นเลยว่าทำไมละครที่ได้พระ-นางตัวท็อปอย่าง มิกค์-ฐิสามาแสดงถึงได้เรตติ้งน้อยขนาดนี้ เพราะปกติแล้วช่อง 7 จะเรตติ้งสูงมาก

เรียกได้ว่าเรตติ้งอย่างต่ำกว่า 4-5 แล้วละค่ะ แต่นี่เปิดตัวมาแค่เลข 3 จึงทำให้แฟนๆเกิดความสงสัย โดยส่วนนึงก็มองว่าอาจจะเป็นเพราะแนวละครที่เป็นดราม่าสืบสวนหรือเปล่าถึงทำให้คนดูไม่ชอบ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

สายเลือด 2 หัวใจ ทำไมน้อยอ่ะ 3.1 ละครตัวพ่อตัวแม่ เรตติ้งน้อยๆตลอด ตอนปางเสน่หาเปิดมา 5 กว่าๆเลย

-ทำละครวัยรุ่นสะท้อนสังคมแบบยุค90 มั่งดีกว่าไหมเห็นละครสืบสวนสอบสวนแล้วเรตติ้งไม่ดีซักเรื่อง 3-4 วนไปกระแสก็ไม่มีนักแสดงเจนใหม่ก็เยอะแต่ไม่คิดจะทำละครแนววัยรุ่นสะท้อนสังคม ตอนแรกเห็นจะทำ หักเหลี่ยมรัก แต่ช่อง7 พับโปรเจ็คซะงั้นไม่เข้าใจช่อง7 จริงๆ

-ฝนตกหนักมากเมื่อวาน

-แนวละครเลย แต่ส่วนตัวชอบดูได้ไม่เบื่อ ช่วงนี้ดูอยู่ 2 เรื่อง สายเลือดสองหัวใจกับใต้หล้า

-วงเวียนหัวใจ มันออนพุธ พฤ เปิดตัวน้อยมันก็ปกติ ของละครวันพุธพฤ แต่นี่ล็อตศุกร์-อาทิตย์ น่าจะได้เยอะกว่านี้ ฝนตกไม่น่าเกี่ยว เพราะฝนตกเยอะวันศุกร์ แต่เรตติ้งยังได้เยอะกว่า ตอนจบวันเสาร์เลย

-ก็ถือว่าเปิดตัวน้อยแหละ แต่มันก็อาจจะมีปัจจัยหลายอย่าง เช่นวันอาทิตย์ ฝนฟ้าตก

-เห็นทีเซอร์ไม่ดึงดูด ฝาแฝดรักผู้หญิงคนเดียวกัน

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยละค่ะ ส่วนหนึ่งก็มองว่าอาจจะเป็นเพราะแนวละครหรือเปล่า อีกส่วนก็มองว่าวันที่ละครออนแอร์นั้นมีฝนตกและบางพื้นที่ก็อาจจะถึงกับไฟดับด้วยจึงทำให้คนดูน้อย

ในขณะที่บางคนก็ยังมีความหวังว่าเรตติ้งเปิดตัวอาจจะน้อย แต่อาจจะมีโอกาสขยับเพิ่มขึ้นตามความเข้มข้นของละครก็ได้ เพราะตอนแรกอาจจะยังไม่ได้อะไรมากแต่เมื่อละครเริ่มเข้มข้นแฟนๆก็อาจจะมาติดตามได้

เอาเป็นว่ายังไงก็ส่งกำลังใจให้ทีมนักแสดงและทีมงานทุกคนด้วยนะคะ เชื่อว่าเรื่องนี้นักแสดงทุกคนก็ทุ่มเทและตั้งใจกันมากยังไงก็ขออวยพรให้กระแสตอบรับดีๆยิ่งๆขึ้นไป และเรตติ้งเพิ่มขึ้นทุกตอนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip