มิถุนายน 9, 2023

เพนท์เฮ้าส์ของ ฮยอนบิน-ซนเยจิน

ทำเอาแฟนๆทั้งชาวไทยและชาวเกาหลีร่วมยินดีด้วยมากมายเลยละค่ะ หลัง คู่รักนักแสดงซุปตาร์ดังของเกาหลีใต้อย่าง “ฮยอนบิน” และ “ซนเยจิน” ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ได้ตั้งท้องลูกคนแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ทางคุณแม่ป้ายแดงอย่าง ซนเยจิน

ก็ได้ออกมาโสพต์ผ่านอินสตาแกรม โดยมีเนื้อหาว่า “เป็นยังไงกันบ้างคะ? ฉันสบายดี วันนี้ฉันอยากจะแบ่งปันข่าวที่น่ายินดี เพราะมีชีวิตใหม่ได้มาหาเรา…ฉันยังคงตกตะลึง แต่ฉันก็ใช้ชีวิตไปในทุกวันโดยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของฉันท่ามกลางความกังวลและความตื่นเต้น”

“ฉันรู้สึกขอบคุณมาก แต่ฉันระมัดระวังมากจนไม่สามารถบอกคนรอบข้างได้ถึงแฟนๆและคนรอบข้างที่จะรอข่าวนี้มากเท่ากับเรา เราขอนำเสนอข่าวก่อนที่จะสายเกินไป เราจะปกป้องชีวิตอันล้ำค่าที่มาหาเรา ยังไงก็ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โดยดูแลสิ่งต่างๆ ที่จำเป็นเพื่อปกป้องชีวิตให้ดีและมีความสุข”

งานนี้ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ และในวันนี้เราก็จะพาไปส่องเพนท์เฮ้าส์สุดหรูของทั้งคู่กัน เพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวออกมาว่าฮยอนบินซื้อเพนท์เฮ้าส์ มูลค่า 4.6 พันล้านวอน หรือประมาณ 130 ล้านบาทไว้

โดยตั้งอยู่ในย่านหมู่บ้าน Achiul Guri จังหวัดคยองกี ซึ่งเป็นย่านที่อยู่อาศัยของคนดังในวงการหลายคน และนอกจากจะเป็นเรือนหอของทั้งคู่แล้วก็คงจะกลายเป็นบ้านของสมาชิกคนใหม่ในครอบครัวด้วยละค่ะ

เรียกได้ว่าเพนท์เฮ้าส์ของทั้งคู่หรูหราและตั้งอยู่ในย่านที่ดีด้วยละค่ะ เพราะมีคนดังหลายคนเลยที่อยู่ในย่านนั้น ซึ่งถ้ามีคนดังอาศัยอยู่เยอะก็แสดงว่าแถวนี้เป็นย่านที่มีความสงบและขึ้นชื่อเรื่องความปลอดภัยนั่นเอง

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีอีกครั้งกับคุณพ่อ-คุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะ ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันว่าบทละครที่ ‘ฮยอนบิน’ เคยพูดกับ ‘ซนเยจิน’ ในซีรีส์เรื่องดังอย่าง Crash Landing On You ปักหมุดรักฉุกเฉิน จะเป็นจริงแล้ว

เพราะในเรื่องฮยอนบินเคยพูดว่า “ผมอยากแต่งงานกับคุณ มีลูกที่หน้าตาเหมือนคุณ ผมอยากเห็นผมคุณหงอกขาว ผมอยากเห็นริ้วรอย ผมอยากเห็นคุณแก่ไปด้วยกัน” แหม ตอนนี้ก็เป็นจริงเหมือนที่พูดแล้วนะคะสหายผู้กอง

เพราะสุดท้ายทั้งคู่ก็ได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันจริงๆ ซึ่งลูกจะออกมาหน้าตาเหมือนใครนั้นก็ไม่ใช่ปัญหาเลยละค่ะเพราะคุณพ่อ-คุณแม่ต่างก็สวยหล่อระดับซุปตาร์แถวหน้าของเกาหลีแล้ว ไม่ว่าจะเหมือนใครก็ปังแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ yejinhand