ไก่ โพสต์แล้ว หลังเม้าท์ เป๊ก ในรายการ

ทำเอาดราม่าสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ 3 พิธีกรอย่าง ไก่ สมพล , พุดเดิ้ล ปาจรีย์ และ คิงส์ พีระวัฒน์ ที่ได้มีการอ่านข่าวแล้วพออ่านข่าวจบก็ลืมปิดไมค์จนหลายคนได้ยินเสียงที่กำลังเม้าท์นักร้องหนุ่มอย่าง เป๊ก ผลิตโชค เรื่องใบหน้างานนี้บอกเลยค่ะว่าทั้ง 3 พิธีกรนั้นโดนถล่มอย่างมาก

จนต่อมาทั้ง 3 พิธีกรได้ออกมาตั้งโต๊ะขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “สวัสดีครับวันนี้เรา 3 คนในฐานะพิธีกรข่าวแหกโค้ง อยากจะมาขอโทษอย่างเป็นทางการในเบื้องต้น เพราะว่าเราได้มีการพูดถึง พี่เป๊ก ผลิตโชค ในทางที่ไม่เหมาะสมเราก็เลยอยากจะมาขอโทษอย่างใจจริงครับ

ครับก็คือว่าไม่มีคำแก้ตัวใดๆ มีแต่คำว่าขอโทษแล้วก็สำนึกผิดยอมรับผิด จากประสบการณ์การทำงานของพวกเราก็ไม่ได้น้อยแต่ว่าเกิดสิ่งนี้ขึ้นมามันก็ไม่น่าจะเกิดขึ้น ก็ขอโทษ แต่อยากจะบอกตรงนี้ว่า

เราไม่มีเจตนาคิดร้ายหรือว่าบูลลี่ น้องเป๊ก เลยพวกเราก็รักแล้วก็ชื่นชมน้องเป๊กอยู่แล้วด้วย แล้วก็เข้าใจว่าน้องเป๊กมาถึงจุดนี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ อย่างไรก็ตามทีต้องขอย้ำว่าเราไม่มีเจตนาจะบูลลี่น้อง

เรา 3 คนเสียใจนะคะสิ่งแรกที่เราทำได้ก็คือรีบโทรไปหาน้องเป๊กแต่ว่าตอนนี้น้องเป๊กอยู่ต่างประเทศ เราก็เลยฝากคำขอโทษไปทางผู้จัดการส่วนตัวก่อน แต่เราก็ยืนยันว่าเราจะพยายามหาโอกาสไปเจอน้องเป๊กเอง แล้วขอโทษด้วยตัวเองอีกครั้งค่ะ”

ล่าสุด ไก่ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งหลังจากที่เกิดเรื่องราวดราม่าขึ้น โดย ไก่ ได้โพสต์คลิปปลาที่กำลังว่ายน้ำอยู่ในบ่อที่บ้าน พร้อมใส่เพลง “อย่าเข้าใจฉันผิด” เป็นเพลงประกอบ แล้วใส่มิโมจิรูปใบหน้าเศร้าๆ

งานนี้ดูเหมือนว่า ไก่ จะยังเศร้าใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้ ไก่ กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ พร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เสมอ

เข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า รักอา? นะคะ และรักมากกว่าเดิมยิ่งขึ้นค่ะ กอดๆๆๆๆ คะอา??❤️?✌️✌️✌️❤️ , สี่xีนยังรุ้พลาด นักปราชญ์​ยัง​รู้​พลั้ง​ แต่ออกมาขอโทษ​คือยอดคนค่ะ❤️❤️❤️ , รักอาค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

✌️✌️รักและเป็นกำลังใจให้อาไก่เสมอและตลอดไปค่ะ(จะคอยเป็นกำลังใจให้อาหายเหนื่อยค่ะ)❤️❤️?? , ❤️รักอานะกอดๆเค้าใจนะคะ อย่างไรก็ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีนะคะ

ขอขอบคุณ : kaisamapol