คู่รักชาวญี่ปุ่น ลาออกจากงานที่ทำมา 12 ปี เพื่อมาอยู่ไทย

หลงเสน่ห์ของเมืองไทยเข้าไปเต็มๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่รักชาวญี่ปุ่นอย่าง เรนะ และ ฮิโร โดยทางบริษัทแม่ส่งให้มาทำงานที่ประเทศไทย แล้วในระหว่างที่มาทำงานที่ประเทศไทยทั้งสองคนก็ได้ทำช่องเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในประเทศไทย จนล่าสุด(26มิ.ย.65) ทั้งคู่ก็ตัดสินใจลาออกจากงานที่ทำมากว่า 12 ปี

เหตุผลก็เพราะว่าทั้งคู่นั้นตกหลุมรักเมืองไทยอย่างมากอยากที่จะผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวอย่างจริงจัง แล้วยังเผยอีกว่าต่อจากนี้ทั้งคู่จะเรียนภาษาไทยให้มากยิ่งขึ้น และจะทำคลิปให้ดีขึ้นเพื่อที่จะได้แชร์เสน่ห์ของเมืองไทยได้อย่างเต็มที่

โดยระบุว่า “เราตัดสินใจที่ลาออกจากบริษัทญี่ปุ่นและอยู่เมืองไทยต่อค่ะ?? นี่คือการตัดสินใจไม่ง่ายแต่เราสองคนไม่ลังเลกันค่ะ จริงๆทั้งสองคนไม่ได้เลือกตัวเองที่มาเมืองไทยตอนนั้นค่ะ แต่ในชีวิตที่เมืองไทยเราชอบเมืองไทยเรื่อยๆจนตัดสินใจลาออกจากบริษัทญี่ปุ่นที่ฮิโรทำงาน 12 ปีค่ะ?

ต่อจากนี้ก็อยากจะพยายามเรียนภาษาไทยให้มากขึ้นและทำคลิปให้ดีขึ้นเพื่อที่จะแชร์เสน่ห์ของเมืองไทยค่ะ ฝากดูแลติดตามชีวิตคู่รักคนญี่ปุ่นของเราด้วยค่ะ☺️?”

ดูจากรูปแล้วก็รู้เลยค่ะว่า เรนะ กับ ฮิโร นั้นที่ผ่านมาไปเที่ยวสถานที่ต่างๆในประเทศไทยเยอะมากๆๆ ไม่ใช่แค่เที่ยวในเมืองเท่านั้นนะคะ แต่ว่าไปทั้งเหนือ ใต้ อีสาน แทบจะทุกภาคของไทยเลยก็ว่าได้

ซึ่งแต่ละสถานที่ที่ เรนะ กับ ฮิโร ไปเที่ยวกันนั้นบอกเลยค่ะว่าสวยงามมากๆๆ แต่ว่าอีกหนึ่งเหตุผลที่ทั้งคู่ตัดสินใจอยู่ประเทศไทยต่อก็เพราะว่าคนไทยนิสัยดี ยิ้มเก่ง

เวลาที่ทั้งสองคนเที่ยวนั้นดูมีความสุขมากๆๆๆมีแต่รอยยิ้ม จากพนักงานบริษัทมาเป็นยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวอย่างไรก็ขอให้เส้นทางใหม่ที่เลือกนั้นสดใส มีคนติดตามเยอะๆนะคะ

งานนี้ก็มีแฟนคลับที่เป็นคนไทยเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจทั้งคู่ ยินดีต้อนรับ เรนะ กับ ฮิโร ที่จะเข้ามาอยู่ประเทศไทยอย่างอบอุ่น คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า

เป็นกำลังใจให้นะคะ จะติดตามและ support ตลอดไปเลย ❤️ , มาเป็นคนไทยด้วยกันนะ❤️❤️ , ยินดีต้อนรับครับ ?????❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , ขอให้มีงาน สปอนเซอร์การท่องเที่ยวไทย เข้ามาสนับสนุนเยอะๆนะครับ ขอให้อยู่เมืองไทยอย่างมีความสุขนะคะ

ขอขอบคุณ : reina_in_thailand