กุมภาพันธ์ 6, 2023

ณเดชน์ อุดหนุนห่อหมก ม้า อรนภา

ต้องบอกเลยว่าเป็นพระเอกหนุ่มหล่อซุปตาร์สุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ วัย 30 ปี โด่งดังสุดๆด้วยความหล่อบวกกับนิสัยที่เป็นกันเองจึงทำให้ใครหลายๆคนที่ได้ใกล้ชิดต่างก็พากันหลงรักไม่น้อยเลยทีเดียว

ล่าสุด ณเดชน์ ได้ไปเดินเล่นที่ห้างแต่งตัวเรียบง่ายสะพายถุงผ้าใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น รองเท้าแตะ และความน่ารักของพระเอกหนุ่มที่บังเอิญเจอกับ ม้า อรนภา ที่กำลังขายห่อหมกอยู่เจ้าตัวก็ได้เข้าไปสวัสดีพร้อมแวะช่วยอุดหนุนด้วย

โดย ม้า ได้โพสต์คลิปลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” น่ารักมาก ณเดชน์ มาอุดหนุนห่อหมกแม่คุณม้า ไม่เจอกันนานมาก กอดให้หายคิดถึง ”

ทางด้าน แม่แก้ว คุณแม่ของณเดชน์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า ” ดีใจที่ได้ทานห่อหมกอร่อยๆๆๆของพี่ม้า อรนภา นะคะ ❤️❤️?? ” เป็นอะไรที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวคะทุกคน

หากเล่าย้อนกลับไป ณเดชน์ มีชื่อเสียงจากผลงานแสดงทางช่อง 3 โดยเฉพาะละครเรื่อง ดวงใจอัคนีและเกมร้ายเกมรัก ซึ่งแสดงร่วมกับหวานใจ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

เป็นผู้นำเสนอภาพยนตร์โฆษณาสินค้าต่างๆมากมาย เข้าร่วมในกิจกรรมรณรงค์ด้านสังคม งานการกุศล เช่น เป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์เชิญชวนชายไทยคัดเลือกทหารให้กับทางกองทัพบก

การได้รับเลือกจากสภากาชาดไทยเป็นทูตรณรงค์เผยแพร่ความรู้ต้านภัยมะเร็งเต้านม ในปี 2554-2555 ได้รับเลือกจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยให้เป็นทูตพระพุทธศาสนาวิสาขบูชานานาชาติ

มีผลงานการพากย์เสียงการ์ตูนและได้รับรางวัลผลงานดีเด่นในวงการบันเทิงมากมาย ปัจจุบันเจ้าตัวก็ยังคงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

เรียกได้ว่าทั้งหล่อทั้งเก่งครบเครื่องไม่แปลกใจทำไม ณเดชน์ ถึงมีผู้คนรักและติดตามชมผลงานเป็นจำนวนมากขนาดนี้ แถมเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการก็รักและชื่นชมเขามาก

ขอบคุณข้อมูล : maornapa