มิถุนายน 9, 2023

นางเอก คังคุไบ ประกาศข่าวดี

ต้องบอกเลยว่าจากภาพยนตร์เรื่องดังของประเทศอินเดียอย่าง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ก็ทำเอา ดารา-ศิลปิน รวมถึงคนดังในวงการต่างออกมาคัฟเวอร์เป็นเธอกันเต็มโซเชียล ซึ่งนางเอกของเรื่องอย่าง อาเลีย บาตต์ ยังเป็นสาวสวยที่ถ่ายทอดบทบาทของ คังคุไบ ออกมาได้เป็นอย่างดีจนได้เสียงชื่นชมจากผู้คนทั่วโลก

ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ถูกชายคนรักหลอกมาขายตัวจนเธอได้กลายมาเป็นผู้เรียกร้องสิทธิให้ Sex Worker ถูกกฎหมาย ซึ่ง คงคา หรือ คังคุไบ ยังมีดีกรีเป็นถึงลูกสาวทนายชื่อดัง ซึ่งเธอเกิดในครอบครัวที่มีเกียรติ

คงคามีความฝันที่อยากจะเป็นดาราชื่อดังในบอมเบย์ เเต่ความฝันนั้นก็ต้องดับสลายเพราะเเฟนของเธอได้หลอกเธอมาขายให้ดับเเม่เล้าชีลาในตรอกกามธิปุระในราคา 1000 รูปี

จนวันหนึ่งเธอถูกเเขกทำร้ายอย่างหนัก จนทำให้เธอต้องไปขอความช่วยเหลือจากเเวดวงใต้ดินทรงอิทธิพลให้มาช่วยเหลือ จนเธอได้ขึ้นเป็นนายหญิงของซ่องชิลาเเทน

เธอยังปกครองด้วยความยุติธรรมเเละเห็นใจผู้อื่น จนทำให้เธอเป็นที่รักของบรรดาโสเภณี จนเธอได้รับฉายา คังคุไบ ราชินีมาเฟีย นายหญิงเเห่งกามธิปุระ

จนทำให้เธอเป็นที่รักของบรรดาโสเภณี จนเธอได้รับฉายา คังคุไบ ราชินีมาเฟีย นายหญิงแห่งกามธิปุระ เรียกว่านางเอกของเรื่องอย่าง อาเลีย บาตต์ ยังได้ใจผู้ชมชาวไทยไปเต็มๆ

โดยก่อนหน้านี้ดารา-ศิลปิน คนดัง ต่างออกมาคัฟเวอร์เป็นเธอกันเพียบ จนทำให้อาเลีย บาตต์ ต้องออกมาโพสต์คลิปขอบคุณชาวไทยที่ชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้

ล่าสุด อาเลีย บาตต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความลงอินสตาแกรม aliaabhatt เป็นภาพขณะที่เธอกำลังนอนให้คุณหมออัลตร้าซาวด์ท้อง

พร้อมลงแคปชั่นว่า ” Our baby ….. coming soon ♾❤️✨(ลูกของเราเร็วๆนี้)” งานนี้ก็ทำเอาเพื่อนๆและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับเธอกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:aliaabhatt