มิถุนายน 7, 2023

อ๋อม นักแสดงสาวชื่อดัง

ถือเป็นนักแสดงสาวสวยสุดแซ่บตัวแม่ของวงการ สำหรับ อ๋อม สกาวใจ พูนสวัสดิ์ ช่วงนี้ก็คือสวยแซ่บและเซ็กซี่ไม่ไหวแล้วแม้ว่าเธอจะแต่งงานมีลูกแล้วก็ตาม ยิ่งเวลาที่เธอสวมชุดว่ายน้ำทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ใจหวิวสุดๆ

ล่าสุดแฟนๆแห่ส่งกำลังใจให้ อ๋อม เป็นจำนวนมาก แอดมิทถูกหามส่งโรงพยาบาล โดยได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ” ผมเอ สามีคุณอ๋อม สกาวใจนะครับ ขออนุญาติใช้ไอจีคุณอ๋อมแจ้งข่าวครับ ตอนนี้คุณอ๋อมป่วย เข้าแอดมิดด่วนที่ ร.พ. ครับ

กราบขอโทษทีมงานละครและรายการ ของวันนี้และวันพรุ่งนี้แทนคุณอ๋อมด้วยนะครับ ปล.ก่อนนอนหลับไป คุณอ๋อมแกถามว่า เค้าไปแก้เสาไฟที่สายรกๆ ตรงนวมินทร์68 ให้รึยัง? ถ้าไม้หัก เสาล้มมา พังทั้งแถบเลย ( แกพูดแค่นวมินทร์ครับ ผมเดาว่าคงเป็น 68 ) ที่แกไปลงพื้นที่มาวันก่อนครับ #แม่อ๋อมลงพื้นที่ #แม่อ๋อมป่วย ขอบพระคุณครับ ? ”

ก่อนที่จะโพสต์อีกว่า ” แม่อ๋อมดีขึ้นแล้วนะคะ เมื่อวานแม่อ๋อมไปถ่ายละครตอนเช้าเสร็จช่วงเที่ยง ก็กำลังจะไปถ่ายรายการต่อ ถ่ายรายการเสร็จ ต้องกลับมาถ่ายละครต่อ

ระหว่างทางเกิดอาการหายใจไม่ออก หน้ามืด เวียนหัว แน่นหน้าอก จุกมากๆ จะเป็นลม (ดีนะที่เป็นลมในรถ?)ลืมตาไม่ได้ มือชา เท้าชา เลยให้คนรถไปโรงพยาบาลเลย

คุณหมอบอกน่าจะพักผ่อนไม่พอ และอาจจะแคลเซียมในหูหลุด หรือน้ำในหูไม่เท่ากัน แต่ยังตรวจไม่ได้เพราะจะทำให้เวียนหัวหนักไปอีก ต้องรอดูอาการ2-3วันถ้าไม่ดีขึ้นต้องมาตรวจ หูค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

แม่อ๋อมต้องขอโทษทีมงานละครและรายการด้วยนะคะที่ไปทำงานไม่ได้ และขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและส่งข้อความมาให้กำลังใจแม่อ๋อมกันมากมายเลย ได้อ่านทุกๆข้อความเลยค่ะ ขอบคุณทางโรงพยาบาลสมิติเวชศรีนครินทร์ เจ้าหน้าที่ คุณหมอ พยาบาล ทุกคนดูแลดีมากๆเลยค่ะ??❤️ ”

ต่อมาหลังอาการดีขึ้น อ๋อม ก็ได้ออกมาโพสต์ระบุว่า ” พออาการแม่อ๋อมดีขึ้นก็ได้รับข่าวดีเลยค่ะ จากที่ #แม่อ๋อมลงพื้นที่ ตรงนวมินซอย68 หมู่บ้านธนสิน5-6 เมื่อ3วันที่แล้ว

ซึ่งชาวบ้านเดือดร้อนเพราะมีสายต่างๆระโยงระยางยุ่งเหยิงมากๆและมีไม้ผุๆมาค้ำยันสายต่างๆทั้งหมู่บ้าน ซึ่งตอนนี้ทางการไฟฟ้านครหลวงได้ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้มาแก้ไขจัดการให้เรียบร้อยแล้วนะคะ

กราบขอบคุณทางการไฟฟ้านครหลวงที่ช่วยประสานงานในทุกๆครั้งนะคะ ?? เลื่อนดูรูปคำชี้แจงและรูปการเก็บงานก่อนและหลังได้เลยค่ะ?? ” ส่งกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : oomsakaojai