พฤศจิกายน 30, 2022

ออย ภรรยา บีม ยังไม่ปิดอู่

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม บีม กวี และภรรยาสาว ออย อฏิพรณ์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าสาวออยกำลังตั้งท้องลูกแฝดอีกคู่ ซึ่งก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการและแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับทั้งคู่กันอย่างล้นหลาม

ปัจจุบันสาวออยก็ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนแล้วค่า แต่ความสวยสดใสของคุณแม่นั้นก็ไม่ลดน้อยลงไปเลยโดยสาวออยยังออกมาอัปเดตความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านทางอินสตาแกรมและช่องยูทูปให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด

จนกระทั่งต่อมาบีมได้ออกมาประกาศให้ทุกคนได้ทราบว่าตัวเองได้ลูกแฝดหญิง ก็ทำเอาแฟนคลับต่างพากันดีใจกันสนั่นเลยทีเดียวค่า

นอกจากนี้แฟนๆยังได้เห็นโมเมนต์ที่น่ารักของน้องธีร์-น้องพีร์ ที่คอยมาจุ๊บท้องคุณแม่อยู่ตลอด จนหลายคนอยากให้พี่น้องบ้านนี้ได้เจอกันเร็วๆแล้ว

ล่าสุด บีม-ออย ได้ออกมาอัปเดตชีวิต พร้อมทั้งเผยว่า น้องธีร์-น้องพีร์ ตอนนี้ก็ค่อยๆ ซึมซับความเป็นพี่ตั้งแต่วันที่รับน้องสาวมา

พี่ธีร์น้องพีร์ก็จะรู้ว่าคุณแม่จะอุ้มไม่ได้ ทุกๆ วันเขาก็จะคอยมาจุ๊บท้องจุ๊บน้อง ส่วนเรื่องชื่อแฝดสาวที่อยู่ในครรภ์ว่าที่คุณพ่อคุณแม่ลูกสี่ก็ยอมรับว่าคิดหนัก

เป็นโจทย์ยากมากต้องคล้องกับชื่อพี่ชาย หรือจะฉีกไปเลย แต่สุดท้ายเดี๋ยวก็ต้องไปบวกลบกับวันเดือนปีเกิดอยู่แล้วให้เข้ากันอยู่ดี เพราะคุณแม่เป็นสายมู

และถึงจะลูกสี่แต่ก็ไม่ฟันธงว่าจะปิดอู่พ่อบีมบอกพอ แต่แม่ออยยังลังเล เพราะยังมีไข่ที่ฝากไว้อยู่แล้วรู้สึกเสียดายเพราะเขาน่าจะมีโอกาสได้เกิด ก็เดี๋ยวว่ากันอีกที

ถึงจะมีลูกสี่คนแล้ว แต่สาวออยก็ยังไม่ขอปิดอู่ เพราะยังเสียดายไข่ที่ตัวเองเก็บไว้อยู่ งานนี้ก็ทำเอาพ่อบีมถึงกับต้องคิดหนักเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:nineentertain