เป็กกี้ ให้เงินแฟนหนุ่ม ใช้ปีละล้าน

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวอารมณ์ดีอีกหนึ่งคน สำหรับสาว เป็กกี้ ศรีธัญญา ซึ่งต้องบอกเลยว่าชีวิตของเธอในตอนนี้ดีมากๆ มีงานเข้ามาให้เธอนั้นเลือกรัวๆ แถมยังมีผลงานมาให้บรรดาแฟนคลับได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ปล่อยให้คิดถึงกันนาน

ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่มหล่ออย่าง ฐากูร ตะเภาพงษ์ ดูเหมือนว่าทั้งคู่นั้นจะแฮปปี้กันมากๆ เลยทีเดียว ถึงแม้ว่าอายุของทั้งคู่นั้นจะห่างกันถึง 13 ปีก็ตาม แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำหรับความรักของทั้งคู่ แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆมาให้เห็นตลอด

ล่าสุด เป็กกี้ ออกมายอมรับกับ พี่หนูแหม่ม ผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ว่าหลงแฟนมากจนเปย์เงินใช้ปีละล้าน พร้อมตอบคำถามที่หลายคนสงสัยกันว่าเมื่อไรคู่เธอจะมีข่าวดีเรื่องแต่งงาน

จะมีงานแต่งเกิดขึ้นไหม ?

“เรื่องนี้ทางฝั่งผู้ชายก็พูดอยู่ตลอดเวลาว่าอยากให้บ้านเสร็จแล้วเขาจะแต่งงาน เราเองก็รู้สึกว่าการแต่งงานไม่ได้เป็นเครื่องหมายอะไรที่มันสำคัญมาก เพราะว่าทุกอย่างโอเคแล้ว อยู่ด้วยกันมีความสุข ชีวิตดีแล้ว แต่ว่าทางฝั่งผู้ชายเขาอยากแต่งงานมาก เขาอยากมีลูกมาก”

ฝากไข่ไว้หรือยัง ?

“ไม่ฝากอะไรทั้งนั้นค่ะ เพราะเราทั้งคู่เคยคุยกันแล้วว่า ถ้าคุณทำแบบธรรมชาติได้ ดิฉันให้กำหนด 5 ไข่ตก เราคุยกันไว้ว่าถ้าคุณสามารถทำโดยธรรมชาติได้โดยในระยะเวลาที่กำหนด ดิฉันพร้อมที่จะให้บุตรที่มีหน้าตาอาจจะดูแปลกนิดหนึ่งกับคุณ เพราะตอนนี้ก็อายุ 43 ปีแล้ว เราก็ไม่กล้าท้อง กลัววิ่งไม่ทันลูก แล้วถ้ามีลูกแล้วเราก็กลัวคอลลาเจนจะลดอะไรหลายๆ อย่าง”

จริงไหมก่อนโควิดหาเงินได้เป็นล้านต่อวัน ?

“ใช่ค่ะ อันนี้ภูมิใจมาก ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนทุกคนที่จ้างไปอีเวนต์ไปงานต่างๆ วันนึงเคยรับอีเวนต์ได้มากสุด 4 งาน ไม่รวมถ่ายรายการ เคยมีนับกันว่าได้มากสุดกี่งานต่อเดือน ตอนนั้นเราทำได้ 53 งานต่อเดือน ที่ไม่รวมถ่ายรายการ”

พอช่วงนี้โควิดเบาลง งานเริ่มกลับมาหรือยัง ?

“ก็พอมีบ้างค่ะ แต่ก็ยังไม่เต็มที่เหมือนเมื่อก่อน ด้วยความที่ว่าเงินมันหายากด้วย ควรจะจัดงานเขาก็ต้องคิด อย่างล่าสุดก็มีงานไปโชว์ตัวที่ดูไบ เราก็เอนเตอร์เทนเป็นสองภาษา งานนี้คือเราได้ทิปดีมาก เป็นล้าน ปังเวอร์ แต่กฎหมายบ้านเขาคือห้ามรับทิปบนเวที แต่ก็หอบเงินมาเป็นกอบเป็นกำ”

มาทำงานทีก็ต้องเอาให้คุ้ม พากันเที่ยวต่อ ?

“ตอนนั้นเรามีความคิดว่า มาดูไบก็ต้องไปทะเลทราย ก็เลยตัดสินใจเช่ารถจิปตะลุยกันในทรายหาด ปรากฏว่าขับไปขับมารถไปติดกับบ่อทราย ซึ่งตรงนั้นเป็นทะเลทรายที่ร้อนมาก ประมาณ 60 องศา ในเวลานั้นก็มีคนขับมืออาชีพเข้ามาช่วย ซึ่งเขาก็มาอธิบายให้เราฟังทีหลังว่า ถ้าจะขับรถต้องมีใบขับขี่นะ จะมาขับในทรายแบบนี้ไม่ได้ มันผิดกฎหมาย ถือเป็นความโง่ของเรา เรียกว่าตอนนั้นก็คือทิปที่ได้มาจ่ายค่าเสียหายไปหมด”

รวยระดับเป็กกี้ เปย์เงินสามีปีละล้าน ?

“ถามว่าให้ไหมก็ให้นะ อยากเอาไปซื้ออะไรก็ได้ เพราะเขาชอบจักรยาน รถเก่า อยากซื้ออะไรก็ซื้อ แต่คุณฐาเขาจะเป็นคนใช้เงินเป็น อย่างที่ซื้อมาเขาก็มาทำสีทำอะไรต่อ แล้วก็เอาไปขายได้ ถือเป็นการลงทุนอย่างหนึ่ง และเขาเป็นคนเก็บเงินเก่งด้วย สาเหตุที่ให้เงินเขาปีละ 1,000,000 บาท เพราะเขาก็ต้องทำงานให้กับเราด้วย คอยดูแลคอยเป็นผู้จัดการให้เรา”

ขอบคุณข้อมูล:WorkpointOfficial