เส้นทางรัก ลำไย-ปุ้ย

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวเสียงดีที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลำไย ไหทองคำ ที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงใหม่ รวมไปถึงงานละคร งานพิธีกร เรียกว่าสวยแล้วยังมากไปด้วยความสามารถอีกด้วยค่ะ แล้วด้วยความที่มีนิสัยที่น่ารักถ่อมตัวเลยยิ่งทำให้ ลำไย เป็นที่รักของคนรอบข้างเสมอมา

ส่วนเรื่องหัวใจนั้นอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ลำไย คบหาดูใจอยู่กับนักร้องหนุ่มเสียงดี ปุ้ย L.กฮ. หรือ ปุ้ย ศรีสกล แม้ว่าในตอนแรกๆที่ทั้ง 2 คนออกมาเปิดตัวคบกันนั้นจะเจอกระแสดราม่ามากมายแต่สุดท้ายก็จับมือเดินมาด้วยกันจนถึงทุกวันนี้ จนครบ 6 ปีแล้ว

ซึ่งวันนี้เราจะมาเผยเส้นทางความรักของ ลำไย กับ ปุ้ย กันค่ะว่ากว่าจะมาถึงวันนี้ได้ทั้งคู่ต้องผ่านอะไรมาบ้าง โดย ลำไย เคยเปิดใจผ่านสื่อพูดถึงแฟนหนุ่มว่า “แม้ในตอนนี้ต่างคนต่างต้องทำหน้าที่นานๆจะได้เจอกันที

แต่ความหวานก็ยังคงเหมือนเดิมคู่ของเราอยู่ด้วยกันได้เพราะความเข้าใจทั้งการทำหน้าที่และเรื่องส่วนตัว และสิ่งสำคัญที่ทำให้รักยืนยาวได้คือการไม่มีความลับต่อกัน มีอะไรก็จะพูดกันตรงๆ ส่วนเรื่องแต่งงานตอนนี้ยังไม่คิดถึงเรื่องนั้นขอเต็มที่กับการร้องเพลงก่อน”

ส่วนทางด้านของ ปุ้ย นั้นก็เคยเปิดใจกับสื่อถึงแฟนสาวเช่นกันว่า “รู้จักน้องลำไยตั้งแต่สมัยที่ยังไม่ได้ออกเพลงเป็นของตัวเอง รู้จักผ่านยูทูปที่น้องโคฟเวอร์เพลงคนอื่น จนต่อมาได้มีโอกาสเจอกัน

ซึ่ง น้องลำไย เป็นคนเข้ามาขอถ่ายรูปกับผม จากนั้นผมก็เลยทักเฟซบุ๊กไปหาเขา ตอนนั้นก็ไม่ได้ถึงกับว่าจะจีบซะทีเดียว แต่ก็ทำความรู้จักกัน จนต่อมาก็เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์มาเรื่อยๆ

ผมก็เป็นกำลังใจให้เขาคอยสนับสนุนอยู่ข้างๆ จนดังและได้เป็นศิลปินนักร้อง ในช่วงแรกๆที่คบกันก็ไม่เคยเปิดตัวเลยว่าเป็นแฟน ถึงแม้น้องลำไยจะอยากเปิดตัวแต่ผมก็เป็นห่วงเรื่องความไม่เหมาะสม

เนื่องจากเขาเป็นนักร้องผู้หญิง อีกทั้งยังอายุน้อยอยู่เลยวางตัวอยู่ห่างๆตลอด จนบางทีน้องลำไยก็มีงอนไปบ้าง จากแต่ก่อนที่เราลำบากมาด้วยกัน ตอนนั้นน้องลำไยเช่าบ้านอยู่กับแม่ ส่วนผมอยู่ห้องเช่ารายวัน

พอเริ่มมีชื่อเสียง ผมก็คิดว่าอยากให้น้องลำไยได้เจอคนที่ดีที่เหมาะสมกับเขา เพราะเขาดังมากเลยมองว่าเหมือนห่างกัน แต่ถึงอย่างนั้น น้องลำไย ก็ไม่เคยจากผมไปไหนและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิมตั้งแต่ตอนที่ยังไม่มีชื่อเสียง” เป็นคู่ที่น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : lamyailion