กระต่าย และสามี ไพบูลย์ โชว์กินเมนูอาหาร

ต้องบอกเลยว่าอยู่ๆก็มีงานเข้าเลยละค่ะ สำหรับ คู่รักคนบันเทิงอย่างคู่ของ นักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” และสามีอย่าง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” เพราะช่วงนี้ทั้งคู่ชอบทำคลิปพาไปกินของอร่อย รวมถึงทำเมนูเด็ดในกินกันอยู่หลายครั้ง

และไม่นานมานี้ก็ได้ทำคลิปเมนูสุดแปลกอย่าง ‘แลนหรือตะกวด’ ด้วย ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่นว่า “#กระต่ายกินผัดเผ็ดแลนครั้งแรก??? แซ๊บมากกก” โดยในคลิปนั้นก็ถ่ายให้เห็นตั้งแต่ขั้นตอนการทำอาหาร ไปจนถึงกิน

ล่าสุด เพจดังอย่าง “Red Skull Beauty Clinic” ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีนี้และบอกเลยว่าแลนหรือตะกวดนั้นเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองลำดับที่ 40 ตามพ.ร.บ.สงวนคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

“แลนหรือตะกวดเป็นสัตว์ป่าคุ้มครองลำดับที่ 40 ตามพ.ร.บ.สงวนคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 มาตรา 17 ห้ามมิให้ผู้ใดครอบครองสัตว์ป่าสงวนหรือสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในครอบครองโดยมิได้รับอนุญาต ระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี และปรับไม่เกิน 5 แสนบาท หรือทั้งจำและปรับ”

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คือไม่มีอะไรจะแดกแล้วรึไง? , 555ควรศึกษาก่อนที่จะลงโซเชียลนะ แลน งูสิง พวกนี้ติดพรบ.คุ้มครองสัตว์, คนฝ่าฝืนแดกนะมีเยอะ..แต่น้อยคนนะที่จะโง่เอามาลงแบบนี้ , แซ๊บไหมล่ะมึx , ติ่งพวกเขานี้ พวกเดียวกับติ่งทั่นอัจกับลุงบ้านกก ใช่บ่ ? แบบว่านะค่ะ ?, ไมมีอะไรจะกินแล้วหรอ เอาจริง , อีง่าวววววววววว , ต้องทำขนาดไหนเพื่อให้ได้พื้นที่ข่าว มาดูนี่ , แซ่บบ่ล่ะ??????

ขยันหาคดี , กินตัวเองทำมัย , พวกข้นสร้างผลงานอีกแล้วเหรอ 5555555555 , กินกันเองงั้นเร๊อะ5 , สมกับเป็นคนE , ไอ้หัวใข่แลน แดกแลน, #ไม่ใช่แลนทำแกงไม่ได้ มั้ยละมึx! ? , หาเรื่องโดนจับ , เขารวยอยู่ 5แสนจิ๊บๆ

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็วิจารณ์หนักเลยว่าไม่มีอะไรจะกินกันแล้วหรอ ? ในขณะที่หลายคนก็มองว่าปกติน่าจะมีคนแอบกินกันอยู่บ้าง แต่ไม่มีใครออกมาโชว์ออกสื่อแบบนี้หรอก

เอาเป็นว่าคู่นี้จะโดนอะไรบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ เพราะเป็นคนดังด้วยเชื่อว่าทางเจ้าหน้าที่น่าจะได้เห็นคลิปแล้ว เอาเป็นว่าจะโดนลงโทษหรือโดนปรับยังไงบ้างนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนดังที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่ะ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งตอนนี้กระต่ายก็ได้ผันตัวมาเป็นเจ้าของแบรนด์เกี่ยวกับหุ่นด้วยทำให้ช่วงนี้มีคอนเทนต์เกี่ยวกับการกินเยอะเลย

ขอบคุณข้อมูล : Red Skull Beauty Clinic. , กระต่าย พรรณนิภา Fanpage