พี่ชายแตงโม โพสต์ล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนต่างพากันสงสัยอยู่ไม่น้อย เมื่อนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เปิดประเด็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ที่ตนกำลังพิสูจน์อยู่ คือพิสูจน์ความเป็นแม่ลูกกันของแตงโมกับคุณแม่ ว่าเป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่ ซึ่งผู้สื่อข่าวถามว่ามูลเหตุอะไรที่ทำให้สงสัยว่าแตงโมกับคุณแม่ไม่ใช่แม่ลูกกัน

นายอัจฉริยะตอบเพียงสั้นๆ ว่าไม่มีเลขบัตรประชาชน 13 หลัก โดยขอให้รอดูเพราะตนกำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัดซึ่งเป็นสถานที่ที่เกี่ยวข้องเพื่อพิสูจน์เรื่องดังกล่าว และไม่กลัวหน้าแตกเพราะตนแค่ตั้งข้อสงสัย ถ้าหากจริงเรื่องก็จบ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เผยว่า ตนได้คุยกับคุณแม่แล้ว คุณแม่ยืนยันว่าตัวเองเป็นแม่ที่แท้จริงของแตงโม ส่วนเรื่องที่ไม่มีเลข 13 หลัก

เป็นกระบวนการของกระทรวงมหาดไทยในช่วงนั้น ซึ่งเรื่องนี้เป็นข้อมูลเก่าตนเองก็ทราบแล้ว และคุณแม่ก็เคยให้ข้อมูลกับตำรวจไปหมดแล้ว

ว่าทำไมถึงไม่มีเลข 13 หลักปรากฎในเอกสารของแตงโม โดยการกระทำเช่นนี้ของนายอัจฉริยะ ถือว่าทำให้คุณแม่เสียหาย และเท่าที่ตนทราบ

ตอนนี้คุณแม่ได้ปรึกษาทนายชนบทแล้ว เพื่อรวบรวมหลักฐานจะดำเนินคดี เพราะเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคลส่วนการตรวจดีเอ็นเอก็ไม่จำเป็น

เพราะนายอัจฉริยะ ไม่ใช่เจ้าพนักงาน ไม่มีอำนาจที่จะไปบังคับให้คุณแม่ตรวจดีเอ็นเอ และการที่ไปยุ่งกับเรื่องส่วนตัวคุณแม่ เป็นเรื่องผิดกฎหมาย ตนอยากขอให้นายอัจฉริยะหยุดการกระทำ อย่าไปทำร้ายคนแก่เลย

ล่าสุด ทางด้านพี่ชายแตงโมอย่าง ต่อย ดายศ ที่มักจะออกมาเคลื่อนไหวถึงคดีของน้องสาวยังได้ออกมาโพสต์ภาพวัยเด็ก พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า my sis (น้องสาวของฉัน )

และอีกหนึ่งภาพเป็นภาพเด็กผู้หญิงกำลังเป่าเค้ก และมีเด็กผู้หญิง และเด็กผู้ชายรวมถึงผู้หญิงคนหนึ่งอยู่ในรูป ซึ่งต่อยลงแคปชั่นเป็นเพียงอิโมจิรูปหัวใจ

ต่อย และน้องๆ

ขอบคุณข้อมูล:Dayos Dechjob