เพชรจ้า เปิดใจ คุยสาวคนใหม่

เป็นอีกหนึ่งพ่อหม้ายหนุ่มคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” เพราะแม้จะจบความสัมพันธ์กับ ‘อดีตภรรยา’ อย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” ไปแล้ว แต่ก็ยังทำหน้าที่พ่อได้อย่างดี แถมยังสามารถไปไหนหรือทำกิจกรรมร่วมกันแบบ 3 คนได้เหมือนเดิม

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาร่วมพูดคุยในรายการ ‘คุยแซ่บ Show’ ซึ่งก็ได้เปิดใจเลยว่าตอนนี้พร้อมมูฟออนและเริ่มคุยกับสาวคนใหม่บ้างแล้ว และยอมรับว่าอดีตภรรยาเซ็กซี่ขึ้นนั้นไม่ติดอะไร และทำให้ทำใจง่ายขึ้น เพราะไม่ตรงสเปคอีกแล้ว จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ตอนนี้มีคุยกับสาวนอกวงการ ยังไงคะ ?

เพชรจ้า : ช่วงที่ผมโสดผมคุยกับผู้ชายล้วนๆ มา 2 ปีแล้วครับ เราคุยแต่กับเพื่อนผู้ชายมาตลอด เพราะฉะนั้นก็ไม่แปลกถ้าเราจะเริ่มมีเพื่อนผู้หญิงมาคุยบ้าง

2 ปีแรกทำไมยังไม่เปิดใจคุยกับผู้หญิง มันยังใหม่ไปหรอเฮีย ?

เพชรจ้า : ไม่ใช่ไม่เปิดนะ ไม่มีโผล่มาดีกว่า ตอนนี้ค่อยๆมี มีน้องๆที่แบบเหมือนตอนนั้นเราเพิ่งจะโสด คนก็เอ๊ะ….เขาจะกลับไปรีเทิร์นหรือเปล่า แฟนคลับก็ยังมูฟออนกับคู่เราไม่ได้ ก็ไม่ค่อยมีใครอยากจะมายุ่ง เขาไม่อยากงานเข้า

ใช่คนที่เห็นในไอจีสตอรี่บ่อยๆมั้ยพี่ ?

เพชรจ้า : อันนั้นไม่ใช่ พอเราโสดเราจะรู้ว่าแฟนคลับเราจะต้องแอบมองทุกอณู เพราะฉะนั้นเวลาเราลงอะไรไป เราจะบริสุทธิ์ใจมาก คนที่เห็นบ่อยๆ คือเมียเพื่อน ป้าในดวงใจของไทก้า เค้าจะชอบมาเลี้ยงไทก้า เวลาเค้ามาสามีเค้าก็มาด้วย

ตัวจริงยังไม่เปิดหน้าตา ?

เพชรจ้า : ยัง ถือว่าเราคุยๆอยู่

ไทก้าได้เจอบ้างหรือยัง ?

เพชรจ้า : ผมคุยกับใครผมก็โอเพ่นหมด มาเจอได้หมดเลย เป็นน้องๆ มาได้หมดไม่ติดขัดไรเลย มาเจอนิวก็ได้ไม่ติด

ตั้งแต่โสดอดีตภรรยาเซ็กซี่มาก รู้สึกยังไงบ้าง?

เพชรจ้า : ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคไม่ผมชอบแบบวับๆแวบๆ พอเค้าเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้ ?

เพชรจ้า : ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกัน เค้าเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร

ตอนนี้ทำใจได้แล้ว ?

เพชรจ้า : ทำใจได้มานานแล้วครับ

เรียกได้ว่าตอนนี้ทำใจเรื่องอดีตภรรยาได้แล้วละค่ะ และพร้อมที่จะคุยกับสาวคนใหม่แล้วด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ เพชรจ้า และขอให้ได้เจอกับคนรักที่ดีและความรักที่ดีอีกครั้งด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : คุยแซ่บ Show