ผู้จัดยันไม่มีขายบัตร วันซ้อมคอนเสิร์ต กินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับแม่ค้าออนไลน์สุดปัง พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ ที่เมื่อคืนที่ผ่านมา(23มิ.ย.65) เจ้าตัวได้ออมาไลฟ์สดขายตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลศึกแดงเดือด 20,000 ใบ และยังมีตั๋วการซ้อมคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง อีก 200 ใบ

โดยบอกว่าใครที่ซื้อตั๋ว จะให้บัตรซ้อมแมนยู-ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิดและการซ้อมของ แจ็คสัน หวัง 200 ใบ วันที่ 11 ก.ค. แถมจะมีการจับสลากให้ไปกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง 1 มื้อ และกับนักเตะแดงเดือดอีก 1 มื้อ

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก “Fresh Air Festival” ของ บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัดศึกแดงเดือดระหว่าง แมนนฯยู พบ ลิเวอร์พูล ในรายการ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย วันที่ 12 ก.ค.

ได้ออกหนังสือชี้แจงถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า “หนังสือชี้แจง กรณีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและ แจ็คสัน หวัง

ตามที่มีการนำเสนอข่าวคลาดเคลื่อนในสื่อโซเชียล เรื่อง การจำหน่ายบัตรวันซ้อมคอนเสิร์ต และการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลและแจ็คสัน หวัง เมื่อค่ำวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมานั้น

บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด THE MATCH Bangkok Century Cup 2022 ขอเรียนชี้แจงว่า ไม่มีการจำหน่ายบัตรเข้าชมวันซ้อมคอนเสิร์ต และไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับนักฟุตบอลทั้งสองสโมสร หรือ แจ็คสัน หวัง ให้กับแฟนคลับตามข่าวที่นำเสนอ

บริษัทฯ ขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจงาน THE MATCH Bangkok Century Cup 2022″ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ความเสียหายที่เกิดขึ้น ใครรับผิดชอบคะ?? , ไม่ทราบว่าทางผู้จัดจะดำเนินการกับผู้ที่แอบอ้างอย่างไรหรอคะ​ ในเมื่อทางผู้จัดยืนยันแล้วว่าไม่มีการจัดมื้อพิเศษกับศิลปินและนักเตะ​ให้กับแฟนคลับหรือผู้เข้าชม​ เรื่องนี้ทำให้ศิลปินเสียหายมากนะคะ รบกวนผู้จัดพิจารณา​เรื่องนี้ด้วยนะคะ

ศิลปินเราเสียหายมากเลยนะคะ มีใครจะรับผิดชอบมั้ยคะ ? , ศิลปินไม่ควรต้องมาเจออะไรแบบนี้เลยค่ะ , รบกวนทางผู้จัดดำเนินการกับผู้ที่แอบอ้างทำให้ศิลปิน และทีมฟุตบอลเสียหายด้วยนะคะ ซึ่งเรื่องนี้จะจบลงอย่างไร คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : Fresh Air Festival , jacksonwang852g7 , พิมรี่พายขายทุกอย่าง