แต๊งค์ โพสต์หลังดู โหนกระแสจบ

เรียกว่าคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตต่างออกมาตั้งข้อสงสัยกับการเสียชีวิตของแตงโมกันอย่างต่อเนื่อง และในวันที่ 23 มิ.ย.65 ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มาออกรายการโหนกระแส

พูดคุยถึงทิศทางคดีแตงโมแต่จู่ๆทางด้าน ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โผล่มาในรายการโดยที่ไม่ได้รับเชิญ นอกจากนี้ ปอ จ๊อบ แซน ยังโทรเข้ามาในรายการโหนกระแสฟาดอัจฉริยะกันรัวๆ

จนทำให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้นว่าทำไมหนุ่ม กรรชัย พิธีกรถึงคุมรายการไม่ได้ และยังบอกด้วยว่าเหตุการณ์นี้จะไม่เกิดขึ้น

ถ้าพิธีกรไม่ปล่อยให้ทนายตั้มเข้ามายังรายการ และไม่ควรที่จะรับสาย ปอ จ๊อบ แซน ระหว่างโทรเข้ามากลางรายการ อีกด้วย

ล่าสุด แต๊งค์ พงศกร ได้ออกมาโพสต์ข้อความหลังดูรายการโหนกระแสจบ โดยเจ้าตัวยังบอกด้วยว่า “ดูโหนกระแสวันนี้น่าเศร้าใจมาก คนบางคนทะเลาะกัน

อยากเอาชนะกัน แล้วเสแสร้งเอาคดีน้องแตงโมมาใช้เป็นเครื่องมือในการหักหน้ากัน#นิสัยไม่แมนเลย” พร้อมลงแคปชั่นว่า “สุดท้ายทุกคนที่โพสท์เรื่องแตงโม

ก็ได้รับผลประโยชน์ทั้งนั้น ยอดไลค์ยอดแชร์ยอดติดตามเยอะ โดยเฉพาะสื่อและบรรดาทนายคนดัง (ตัวผมเองก็ด้วย อันนี้ยอมรับ) บางคนมีเจตนาดี

บางคนก็มีเจตนาเกาะกระแส แต่ที่แย่ที่สุดคือ คนที่มีเจตนาแอบแฝงแต่เสแสร้งแกล้งทำเป็นอยากช่วย ปล. อย่าว่าพี่หนุ่มและรายการโหนกระแสเลยนะครับ

พี่หนุ่มเป็นสื่อและเป็นคนกลาง การทำงานหน้างานบางครั้งมันก็ไม่เป็นตามที่วางไว้ ปกติพี่หนุ่มให้พื้นที่ทุกคนได้มีโอกาสพูดเต็มที่ วันนี้ก็เลยมีบางคนถือวิสาสะพาตัวเองไปออกรายการครับ”

ขอบคุณข้อมูล:thankpm