ยุ้ย-ธัญญ์ ควงคู่เผยเคล็ดลับ การขายของออนไลน์

แม้ว่าจะยังไร้วี่แววของเรื่องทายาทแต่ว่าก็มีความหวานออกมาอวดแฟนคลับอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ สำหรับนางเอกสาวมากฝีมืออย่าง ยุ้ย จีรนันท์ กับสามีสุดหล่อ ธัญญ์ ธนากร ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาหลายปีแล้ว โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นทั้งสองก็รักและดูแลเอาใจใส่กันมาเป็นอย่างดี มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆ

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า ยุ้ย กับ ธัญญ์ นั้นตั้งแต่ช่วงที่มีโควิด-19ระบาดนั้นทั้งคู่ก็หันมาขายของออนไลน์ไลฟ์สดขายผ่านทางเพจ “ซุปตาร์ออนไลน์ Byยุ้ย ธัญญ์” ที่สำคัญผลตอบรับดีมากๆเพราะว่ามีลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าเยอะมาก

ล่าสุดวันนี้(23มิ.ย.65) ยุ้ย กับ ธัญญ์ ก็ได้ควงคู่กันมาออกรายการแฉ พร้อมเล่าถึงอาชีพของการเป็นแม่ค้าออนไลน์ว่า ตอนแรกๆตนเองเริ่มขายของจากการขายกระเป๋า โดยได้รับกระเป๋ามาเหมือนแม่ค้าทั่วไป

จนตอนนี้มีโรงงานผลิตกระเป๋าแล้ว เนื่องจากพี่สาวมีโรงงานและเป็นคนทำแบรนด์กระเป๋ามาเกือบ 20 ปีขายตามในห้างทั่วไป จึงไปรับมาขาย แล้วทำดีไซน์ตีเป็นแบรนด์ของ ยุ้ย

จากนั้นมีการเริ่มทำสินค้าขายอื่นๆเพิ่มขึ้นอีก ทั้งอาหาร แว่นตา เครื่องใช้ และนาฬิกา นอกจากนี้ ยุ้ย ยังเผยอีกว่าเคยไลฟ์สดทำรายได้ยอดขาย 7 หลักภายในวันเดียว

แต่ว่ารายได้นี้เป็นรายได้ที่รวมต้นทุนด้วยนะคะ ถ้าวันไหนขายไม่ถึงหลักล้านก็จะได้ประมาณหลักแสน ซึ่งส่วนตัว ยุ้ย กับ ธัญญ์ นั้นก็อาศัยกำไรน้อย อย่างการขายอาหารบางอย่างก็จะบวกแค่ 10 บาท และอาศัยการขายจำนวนเยอะ

แล้วที่ทำเอาหลายคนว้าวไปตามๆกันก็คือสถิติใหม่ในการขายของเคยทำยอดขายเกือบๆ 10 ล้านต่อวันมาแล้วโอ้โหสุดยอดไปเลยค่ะ เนื่องจากเมื่อก่อนระบบยังไม่มีปิดกั้น แต่ตอนนี้ระบบทางเฟซบุ๊กมีปิดกั้นมากขึ้น จึงทำให้ต้องปรับตามสภาพที่เขาปรับม

นอกจากนี้ ยุ้ย ยังเผยเคล็ดลับมูเตลูอีกว่าส่วนตัวมีความเชื่อเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งก่อนไลฟ์สดขายของหรือถ่ายละครจะต้องไหว้หมด โดยไหว้เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าบ้านเจ้าเรือน

เพื่อช่วยเปิดทาง รวมถึงสวดมนต์ให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เพื่อให้เราเป็นคนที่ลูกค้ารักและลูกค้าเมตตา และต้องไหว้ทุกวันเป็นความเชื่อที่ว่าขายของปุ๊บจะได้ไหลลื่น ใครสนใจก็สามารถทำตามวิธีมูเตลูของ ยุ้ย ได้นะคะ

ขอขอบคุณ : yui_chiranan , รายการแฉ