ปอ ต่อสายตรง มาในรายการโหนกระแส

ยาแก้ปวดหัวต้องเข้าแฟนรายการแล้วละค่ะ สำหรับ “โหนกระแส” หลังเชิญ “นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมมานั่งพูดคุยเรื่องคดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว “แตงโม นิดา” เพราะทางนายอัจฉริยะก็อ้างว่า

มีคลิปหลักฐานเด็ด ที่สามารถบอกได้ว่าแตงโมถูกฆาตกรรม ซึ่งในระหว่างที่พิธีกรอย่าง “หนุ่ม กรรชัย” กำลังดำเนินรายการอยู่นั้น “ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์” หนึ่งในคนบนเรือที่อยู่ในคืนเกิดเหตุก็ได้ต่อสายตรงมากลางรายการเพื่อขอคุยกับนายอัจฉริยะ

โดยถามเลยว่า “ที่บอกว่ามีคนสารภาพบนเรือ มีจริงหรอครับ?” ในขณะที่นายอัจฉริยะก็ตอบเลยว่า “มีจริงสิครับ” เพราะปอก็ได้ถามต่อว่า “มีแล้วทำไมพูดไม่ได้อะครับ แบบนี้ก็พูดกล่าวไปเรื่อยๆไม่มีข้อเท็จจริง คนทั้งประเทศก็ติดตามกันประมาณ 3-4 เดือน ช่วยบอกหน่อยครับ คนรอดูทั้งประเทศ ที่บอกว่าคนสารภาพมีจริงมั้ย”

ซึ่งไม่นาน แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ก็ได้ต่อสายตรงเพื่อเข้ามาสอบถามเรื่องนี้เหมือนกัน โดยปอถามต่อว่า “ขอคำตอบว่ามีจริงรึป่าวครับ มีจริงรึป่าวคนบนเรือรึป่าว ตอบเลยครับ หรือแต่งเรื่องชี้นำครับ”

ซึ่ง ‘ทนายตั้ม’ ที่ได้ร่วมวงสนทนาอยู่นั้นก็บอกเลยว่า “คุณอย่ากล่าวหาพี่อัจนะ” ทำให้ปอพูดเลยว่า “คุณไม่มีข้อมูลหรอครับ มีก็พูดสิครับ คนทั้งประเทศรอดูอยู่ ไม่มีพูดไม่ได้หมายความว่าไงครับ คุณไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำไมผมต้องไปดีเบทกับคุณ คุณกล่าวหาคนอื่นแต่งเรื่องให้คนอื่นฟัง แต่คุณทำไมตอบไม่ได้ คำถามที่ 2 ต่อเลยแล้วกันถ้าตอบคำถามแรกไม่ได้ ”

ทางด้าน กรรชัย จึงช่วยเคลียร์ให้ว่า “ตอนนี้มันมีกฏหมาย PDPA อยู่ ว่าถ้าเกิดพี่อัจเปิด พวกปอกับคนบนเรือสามารถฟ้องเขาได้ ปอกล้าทำสัญญาไหม ถ้าเขาเปิด ปอจะไม่ฟ้องเขา”

ซึ่งปอก็ได้ลั่นวาจาเลยว่า “กล้าครับ เพราะถ้าเปิดและมีจริงผมว่าติดคุกกันหมดแล้วครับ” ทางด้านนายอัจฉริยะจึงบอกว่า “ไม่เปิดครับ ยืนยันว่าจะเปิดในศาลอย่างเดียว”

จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดวุ่น เพราะทางปอก็อยากได้คำตอบเลยว่ามีคลิปจริงหรือเปล่า ? และถ้ามีก็เปิดออกมาเลย สัญญาว่าจะไม่ฟ้องแน่นอน ในขณะที่นายอัจฉริยะก็ยืนยันว่าจะเปิดคลิปหลักฐานที่ว่าในศาลอย่างเดียว

เรียกได้ว่าเทปนี้ก็เป็นอีกเทปที่วุ่นมากเลยละค่ะ เพราะไหนจะมีทนายตั้มโผล่เข้ามาร่วมวง และคนบนเรืออย่าง ปอ-แซน ยังต่อสายตรงเพื่อขอเคลียร์กับนายอัจฉริยะด้วย เอาเป็นว่าคดีนี้จะจบลงยังไงก็ต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : โหนกระแส