มิถุนายน 6, 2023

ละครใต้หล้า โค้งสุดท้าย

เป็นอีกหนึ่งละครดังที่กำลังมาแรงมากๆเลยละค่ะ สำหรับ “ใต้หล้า” ทางช่อง One 31 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม ต่อ ธนภพ , ไบรท์ นรภัทร วิไลพันธุ์ , เบญ เรวิญานันท์ และ เพลงขวัญ นัตยา ทองเสน เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้น แถมยังมีปมให้ได้ลุ้น

และชวนติดตามกันทุกตอนเลยละค่ะ ซึ่งเหลืออีกไม่กี่ตอนก็จะถึงตอนอวสานแล้ว งานนี้ก็ทำแฟนๆลุ้นสุดๆว่าบทสรุปของแต่ละตัวละครจะจบลงยังไง ? โดยเฉพาะบทสรุปของ “หิรัญ” ที่รับบทโดย ไบรท์ นรภัทร เพราะเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ปมเยอะมาก

แถมยังร้ายมากจนหลายคนคิดตอนจบไม่ออกเลยนอกจากความ ตาย งานนี้ชาวเน็ตจึงออกมาแสดงความคิดเห็นและแห่เดาเลยว่าตอนจอบตัวละครของ หิรัญจะต้องตายอย่างแน่นอน เพราะช่วงนี้ช่องวันชอบมีตอนจบที่พีคๆอย่างตัวละครตาย จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

-เหลืออีกแค่ 2 ตอนเอง ถ้าหิรัญตายจะทำยังไง จริงๆหิรัญก็เลวละก็ดี ช่องวันยิ่งชอบมีเซอร์ไพรส์ตอนจบแบบไม่คาดคิดอีก ยังมองไม่เห็นทางที่หิรัญจะรักฟ้ารุ่งได้ยังไงเลยหรือฟ้ารุ่งต้องอยู่คนเดียวตลอดไป #ใต้หล้าEp10

-#ใต้หล้าตอนจบ ร้องไห้ รอ แล้วอีเxี้ยยย ขอร้องล่ะช่องวัน ติดคุกได้ แต่ ห้ามให้เค้าตายก็พอ ถึงเค้าจะเลวไปบ้าง แต่เรารักของเรามากน่ะ เตรียมใจเจ็บรอยังไงให้ไหววะ สงสารหิรัญสุดแล้ว#ใต้หล้าep9

-นี้เดาๆนะ ตอนจบเราว่าหิรัญตายแน่ๆ#ใต้หล้าEp9

-ไม่เอาเหมือนกัน แต่แปลกๆ อะ เหมือนจะใช่ แต่ขอให้ไม่ สาธุ

-ใช่ม่ะ นี้ว่ามันแปลกๆๆ ไม่อยากให้ตายหรอก แต่ถ้าหิรัญตายตอนจบหรือใกล้ๆจบมันจะพลีก มันต้องมีบทที่ทำให้อีตัวพ่อช็อกอะถึงจะมัน เดาๆๆๆ ??????

-อยากให้ตอนจบหิรัญรับผิดในสิ่งที่เค้ากระทำตามความผิด และได้โอกาสเริ่มใหม่ในทางที่ถูกต้องอีกครั้งอ่ะ ไม่อยากให้ตายเพื่อสนองความสะใจของใครที่ว่าร้ายต้องจบแบบนั้น อยากให้มีพื้นที่ให้คนกลับใจบ้าง ขึ้นหลังเสือแล้วมันก็ลงได้ #ใต้หล้าEp8

งานนี้ก็ทำแฟนละครออกมาเดาสนั่นเลยว่าตอนจบตัวละครของ หิรัญ จะต้องตายแน่นอนเลย เพราะคิดไม่ออกเลยจริงๆว่าจะมาลงเอยกับคนรักได้ยังไง รวมถึงมองว่าช่องวันมักจะทำตอนจบพีคๆด้วย

ไม่ว่าจะตัวละครตาย หรือพระ-นางไม่ได้คู่กันในตอนท้าย จนแฟนๆหลายคนต้องแซวว่าจะเผาช่องวันอยู่บ่อยๆ เอาเป็นว่าตอนจบหิรัญจะต้องตายเหมือนที่แฟนๆคาดเดาไหมนั้นก็ต้องรอติดตามกันค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : #ใต้หล้า