กระติก พูดแล้ว

ต้องบอกเลยว่าจากกรณีการเสียชีวิตของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง ที่เกิดเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทจมหายกลางแม่น้ำเจ้าพระยาขณะล่องเรือกับแก๊งเพื่อน 5 คนเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้วุ่นวายและบานปลายมากจริงๆยืดเยื้อมานานกว่า 3 เดือนเลยทีเดียว

จนก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่า แม่ภนิดา แม่ของแตงโม ไม่ใช่แม่ลูกแท้ๆกันในขณะที่มีหญิงคนหนึ่งอ้างเป็นแม่แท้ๆของ แตงโม ซึ่งตอนนี้เกิดข้อสงสัยหนักมาก

โดยทาง แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม ก็ได้ออกมายืนยันว่า แม่ภนิดา เป็นคุณแม่ของแตงโมจริงๆเพราะแตงโมเป็นคนบอกเธอเองตอนที่ยังมีชีวิตอยู่

ล่าสุด กระติก 1 ใน 5 คนบนเรือ และเพื่อนสนิทของ แตงโม ได้เดินทางมารายงานตัว เพื่อรับฟังคำสั่งกับอัยการจังหวัดนนทบุรีในวันที่ 23 มิ.ย.

พูดเองถึงความสัมพันธ์คุณแม่ภนิดากับแตงโมใช่สายเลือดเดียวกันไหม ทั้งนี้กระติก ได้เผยถึงกระแสข่าวที่ออกมาเมื่อนักข่าวถามเรื่องคุณแม่ภนิดา

ว่าเป็นแม่ของแตงโมจริงหรือไม่นั้น กระติกบอกว่า เท่าที่ตนทราบทั้งสองคนเป็นแม่ลูกกันจริงๆไม่รู้ว่าทำไมถึงมีประเด็นเรื่องนี้ผุดขึ้นมาอีก

เหมือนกับว่ามีความพยายามที่จะหาทางลงในคดีที่กำลังบานปลายอยู่นี้ด้านคดีความกระติกบอกว่า ตอนนี้ตนรอดูหน้างานอยู่ว่าสุดท้ายแล้วจะออกมาเป็นแบบใด

จะถอนหรือไม่ถอนเพราะถ้าไม่ถอนเราจะใช้สิทธิของเราดำเนินคดีในข้อหาฟ้องเท็จไปตอนนี้ได้แต่ตามข่าวและตั้งรับกับเหตุการณ์อยู่ขณะเดียวกันก็เก็บหลักฐานข้อมูลถอดเทปและปรึกษาทนายไป

เพื่อรอวันที่จะดำเนินการต่อไปเราต้องออกมาปกป้องตัวเองตามสิทธิเช่นกันเพราะในตอนนี้เราตกเป็นฝ่ายถูกกระทำจึงจำเป็นต้องใช้สิทธิ์ปกป้องตัวเอง ก็ต้องรอติดตามความคืบหน้ากันต่อไป