บ้านใหม่ ดาวิกา

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ สำหรับ ซุปตาร์สาวชื่อดังอย่าง “ใหม่ ดาวิกา” เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปีแล้ว และมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้โกอินเตอร์

และบินไปร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกมาแล้วหลายครั้งด้วย เรียกได้ว่ากำลังมาแรงสุดๆเลยละค่ะ ซึ่งหลังจากที่งานปัง ‘ใหม่’ ก็ได้ให้รางวัลชีวิตกับตัวเองด้วยไม่ว่าจะ ซื้อแหวนเพชร 10 กะรัตให้ตัวเอง รวมถึงไปสร้างบ้านให้ตัวเองและครอบครัวด้วย

ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำสาว ใหม่ ถึงกับโอดต่อหน้าสื่อเพราะการสร้างบ้านหลังนี้ไม่ได้ปรึกษาใครเลยงบถึงบานปลายไปจนถึง 81 ล้านแล้ว แต่ได้เพียงครึ่งทางเท่านั้น เอาเป็นว่าบ้านราคา 81 ล้านของเจ้าตัวจะเป็นยังไงไปชมภาพกันเลยดีกว่า

ต้องบอกเลยว่าบ้านของสาวคนนี้นั้นใหญ่โตเหมือนกับคฤหาสน์เลย แถมยังเน้นความโปร่งสบายด้วย เพราะไม่ว่าจะพื้นที่ด้านล่าง หรือบนตัวบ้านต่างก็โปร่งและดูโล่งบายมากเลยละค่ะ

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องบ้านว่า “เรื่องทำบ้านก็ โอ้โห คำเดียวเลยค่ะ อย่าพูดถึงจำนวนเลยนะคะ น้ำตาจะไหล (หัวเราะ) ก็เกิน 50 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ เป็นบ้านหลังแรกที่ใหม่ซื้อก็ทำไว้ให้คุณแม่อยู่ด้วย”

“งบก็บานปลายทุกตรงค่ะ ไม่ใช่ว่าไม่ได้อยากลงดีเทลนะคะ มันทุกตรงจริงๆค่ะ ใหม่อยากทำให้ออกมาดีที่สุด อยากให้อบอุ่น อยู่แล้วร่วมเย็นเป็นสุข อยู่แล้วร่ำรวย ก็มีดูดวงเพราะเราอยากให้ดีทุกด้านอยู่ในที่เดียวไปเลยนานๆ”

“บ้านหลังนี้ใหม่ตัดสินใจเองหมดเลยค่ะ ทำเพื่อแม่ เป็นบ้านส่วนตัวจริงๆ ก็เลยไม่ได้ปรึกษาใครเลย พอไม่ได้ปรึกษใครนี่แหละค่ะก็เลยงบบานปลาย เห็นที่ใหม่ลงสตอรี่ล่าสุดไหมคะ 81 ล้านนี่คือครึ่งทางนะ”

เรียกได้ว่าแค่ครึ่งทางก็ใช้งบไป 81 ล้านแล้วละค่ะ ตอนเสร็จสมบูรณ์น่าจะมีทะลุ 100 ล้านแน่นอนเลย เพราะจะต้องมีของตกแต่งภายในอีก ซึ่งส่วนใหญ่ของตกแต่งภายในก็จะแพง และมีมูลค่าตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสนเลย

เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้ ใหม่ ด้วยนะคะ เชื่อว่าสวยเก่งและงานรุมขนาดนี้จะต้องสร้างบ้านได้สำเร็จแน่นอน เพราะตอนนี้ก็มีทั้งงานละครและพรีเซนเตอร์ที่นับไม่ถ้วน

ขอบคุณข้อมูล : ตีท้ายครัว , @ davikah